Thứ tư, 26/5/2010 08:00 GMT+7

Điện thoại FPT F99 sành điệu

FPT F99 sở hữu nhiều ưu điểm từ hình dáng bên ngoài, hỗ trợ kỹ thuật cũng như kho ứng dụng phong phú F-store. Đây là điện thoại thông minh, năng động, phù hợp cho đối tượng trẻ từ 18 đến 25 tuổi.

Chiếc điện thoại này có 3 màu cơ bản là đen, trắng và đỏ, được thiết kế dạng thanh, trẻ trung, phong cách và đẳng cấp với màn hình rộng TFT 262K màu cùng bàn phím Qwerty và Track ball (bi lăn) tạo sự tiện lợi khi di chuyển chuột trên màn hình. F99 hỗ trợ 2 sim online đem đến sự tiện dụng trong liên lạc và camera 2.0 MP cho phép thực hiện các chức năng như quay phim, chụp hình. Máy cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 2GB, nhạc chuông MP3, FM radio, Wi-Fi, Bluetooth và GPRS giúp người tiêu dùng dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Cập nhật kho ứng dụng F-store phong phú và miễn phí.

Cập nhật kho ứng dụng F-store phong phú và miễn phí.

Ưu điểm nổi bật của FPT F99 là phần mềm, với kho ứng dụng, game, nhạc, hình ảnh dành cho người sử dụng hoàn toàn miễn phí. Kho ứng dụng tiếng Việt miễn phí F-store cài sẵn trong máy với các tiện ích cho cuộc sống như: chat Vitalk, Email, đọc báo, lướt web, lịch âm dương, game và đặc biệt là kho nhạc khổng lồ với hàng nghìn bài hát mà bạn có thể tải về nghe và chia sẻ với bạn bè. Nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt tạo sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng có thể truy xuất vào phần mềm, tìm thứ mong muốn và được sử dụng miễn phí, thay cho cách làm truyền thống là tải ứng dụng hoặc game bằng tin nhắn qua tổng đài và mất phí.

anh-minh-hoa-2-877816-1368152917_500x0.j

Các ứng dụng này là kết quả của các kỹ sư tin học FPT đã nghiên cứu và phát triển những phần mềm dành riêng cho dòng sản phẩm F99. Kho ứng dụng F-store được cập nhật hàng ngày, đem đến những trò chơi, âm nhạc và ứng dụng 'hot' nhất. Dòng điện thoại này sẽ mang lại nhiều tính năng và tiện ích tối đa cho người sử dụng nhằm đáp ứng sự tin dùng của khách hàng đối với điện thoại FPT.

Máy được bán với giá 1.890.000 đồng trên hệ thống phân phối và đại lý của FPT toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ - Hotline: (08) 3910 0622 và tham khảo tại http://www.fptproduct.com.vn/

Cẩm Ly