Thứ hai, 15/8/2011 18:19 GMT+7

Nhóm La Thăng 'chinh phục Lọ Lem'

Năm thành viên của nhóm La Thăng vừa tham gia một chương trình truyền hình thực tế vui nhộn trên kênh Yeah1 TV - 'Chặng đường chinh phục Lọ Lem'. Theo đó, nhiệm vụ của các chàng trai là phải chiếm được trái tim của một cô gái.

Được đông đảo giới trẻ yêu thích và ủng hộ không chỉ vì hát hay, nhảy đẹp mà hơn hết đó chính là sự đoàn kết của cả năm thành viên. Nhưng thời gian gần đây lại có lời ra tiếng vào rằng nội bộ nhóm La Thăng đang sóng gió chỉ vì một cô gái.

Nhóm La Thăng được giới trẻ yêu thích và ủng hộ không chỉ vì hát hay, nhảy đẹp mà hơn hết còn là sự đoàn kết của cả năm thành viên. Nhưng thời gian gần đây lại có tin đồn rằng nội bộ của nhóm đang “sóng gió” chỉ vì một cô gái.

Các chàng trai Lathang xem ra đang rất ham chơi, chỉ vì nhóm đang mải mê  chạy theo 1 cô nàng rất bí ẩn. Cả 5 chàng trai đều tương tư 1 người, quả thật là khó tin phải không nào.

Các chàng trai La Thăng xem ra rất ham chơi, chỉ vì nhóm đang mải mê “chạy theo” một cô nàng bí ẩn. Cả 5 chàng trai đều tương tư một người.

Wow hỏi ra mới biết các anh chàng đang trong chặng đường Chinh Phục Lọ Lem  một chương trình truyền hình thực tế - chuyện tình của các chàng trai hào hoa, lịch lãm của showbiz Việt. Các chàng trai sẽ phải cưa  đổ một cô gái với những cung bậc cảm xúc khác nhau và không thiếu những trận cười nghiêng ngã cùng những  màn chiến quyết liệt để dành lấy trái tim cô nàng Lọ Lem& nội bộ nhóm La Thăng đang sóng gió chỉ vì một cô gái.

Thực ra tất cả đang trong chặng đường Chinh phục Lọ Lem – một chương trình truyền hình thực tế - nói về chuyện tình của các chàng trai hào hoa, lịch lãm của showbiz Việt. Các chàng trai sẽ phải “cưa đổ” một cô gái với những cung bậc cảm xúc khác nhau và không thiếu những trận cười nghiêng ngã cùng những “màn chiến” quyết liệt để dành lấy trái tim cô nàng Lọ Lem…

la-thang-1-623693-1376868533_500x0.jpg

Vậy thì không biết nội bộ Lathang sẽ như thế nào khi chàng nào cũng quyết tâm giành lấy nàng Lọ Lem cho mình? Liệu các thành viên có mâu thuẫn với nhau không đây??? Xem ra rất là kịch tính phải không các bạn&

“Nội bộ” La Thăng sẽ như thế nào khi chàng nào cũng quyết tâm giành lấy nàng Lọ Lem xinh đẹp cho mình? Liệu các thành viên có mâu thuẫn với nhau không? Câu chuyện khá kịch tính.

la-thang-6-416459-1376868533_500x0.jpg

Đón xem chặng đường Chinh Phục Lọ Lem của 5 thành viên Lathang vào lúc 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên Yeah1 TV SCTV4 nha mọi ngưởi. Phát lại lúc: 11h45 T3  18h15 T4  10h T5  22h T6.

Đón xem chặng đường chinh phục Lọ Lem của 5 thành viên La Thăng vào lúc 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên Yeah1 TV – SCTV4. Chương trình được phát lại vào lúc 11h45 thứ 3; 18h15 thứ 4; 10h thứ 5 và 22h thứ 6.

Cẩm Ly