Thứ năm, 8/3/2012 17:06 GMT+7

MobiFone chăm sóc khách hàng nữ dịp 8/3

Hãng chăm sóc các nữ khách hàng của mình bằng thẻ voucher mua hàng hiệu đẳng cấp và sành điệu.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, MobiFone đưa ra chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng nữ là hội viên Kim cương “Kết nối dài lâu” với mong muốn tri ân những khách hàng đã yêu mến và gắn bó với thương hiệu này trong suốt thời gian qua. Theo đó, từ nay đến hết 31/3, hãng tặng phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng (hai phiếu quà tặng mỗi phiếu trị giá một triệu đồng) cho tất cả khách hàng nữ là hội viên hạng Kim cương tính đến ngày 22/2/2012 và có số điểm xét hạng từ 4.500 điểm trở lên trong chu kỳ xét hạng gần nhất.

dsc1450-572981-1368135677_500x0.jpg

Hội viên có thể sử dụng phiếu quà tặng đặc biệt này để mua các sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp (quần áo, giày dép, túi xách...) của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như McQueen, Antonio Berardi, Antonio Marra, Chloé, Loewe, Marc Jacobs, Givenchy, Yves Saint Laurent... đang được phân phối tại Việt Nam bởi Tập đoàn Global Link thông qua chuỗi cửa hàng Runway ở Hà Nội và TP HCM.

Đại diện của MobiFone chia sẻ: "Với chương trình quà tặng đặc biệt này, hãng sẽ góp phần mang thêm niềm vui đến cho các nữ hội viên bằng những xu hướng thời trang mới với đủ bộ sưu tập dạo phố, công sở hay thời trang dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp của các thương hiệu danh tiếng thế giới. Hơn nữa, ẩn sâu trong những thiết kế và thương hiệu danh tiếng này, còn là cả một phong cách sống đẳng cấp mà chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng. Chương trình là một sáng tạo thiết thực của hãng dành tặng và tri ân các nữ hội viên Kim cương nhân ngày 8/3 - những khách hàng đã đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.

"Kết nối dài lâu" là chương trình chăm sóc khách hàng được MobiFone khởi xướng từ năm 2006 với tư cách là nhà mạng tiên phong cho hình thức chăm sóc đặc biệt này. Hiện chương trình đã thu hút hơn 6 triệu hội viên, trong đó có hơn 10.000 hội viên hạng Kim cương (Diamond) và hạng Vàng (Gold). Theo thống kê, những hội viên của chương trình phần lớn đã gắn bó với hãng từ những ngày đầu thành lập và là những doanh nhân thành đạt, cán bộ lãnh đạo cấp cao tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức lớn trên cả nước.

Đại diện của hãng cho biết thêm: “Chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn và mang tính chiến lược này nhằm mang lại sự hài lòng và gắn bó của khách hàng đối với thương hiệu. Dịp 8/3 là một trong những cơ hội tốt để chúng tôi gửi tới khách hàng nữ sự chăm sóc đặc biệt nhằm gia tăng mối quan hệ thân thiết với những đối tượng khách hàng cao cấp này”.

Cẩm Ly