Thứ tư, 12/9/2012 10:49 GMT+7

Thày bói dính 'bẫy tình'

Sau nhiều lần xem bói cho một người phụ nữ đã có chồng, thày bói bèn nhắn tin rủ đi nhà nghỉ rồi bất ngờ bị nhóm người nhà chị này xông vào cướp tài sản.

Ngày 11/9, cơ quan CSĐT công an huyện Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp nhóm cướp về hành vi cướp tài sản; bao gồm: Phạm Thế Công (sinh năm 1988, ở xã Võng La, huyện Đông Anh) - cầm đầu nhóm, cùng Ngô Văn Ngọc (sinh năm 1993, trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn), người yêu là Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1992, trú tại phường Tân Phú, TP Bắc Giang) và Nguyễn Trường Giang (sinh năm 1981, trú tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm).

Lê Thị Tuyết, vợ của Công (sinh năm 1988, ở xã Võng La) thường đi xem bói của thày bói Lưu Khắc Định, sinh năm 1984, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Khi biết số điện thoại của Tuyết, thày bói Định đã thường xuyên nhắn tin tán tỉnh và rủ "khách quen" của mình đi nhà nghỉ. Tuyết đem chuyện này "mách" với chồng và một kế hoạch cướp tài sản của thày bói hám gái được Công sắp đặt.

Nhóm người tham gia cướp tài sản của thày bói. Lợi dụng sơ hở, nhóm người này đã xông vào khống chế

Nhóm người tham gia cướp tài sản của thày bói. Lợi dụng sơ hở, nhóm người này đã xông vào khống chế cướp đi chiếc xe máy.

Ngày 8/9, Tuyết nhắn tin rủ thày bói đi chơi. Trên đường đến thôn Tân Thái, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Tuyết chủ động đề nghị thày bói Định đưa vào nhà nghỉ. Họ đã thuê nhà nghỉ Quỳnh Nga và thày bói này đưa cho Tuyết chứng minh nhân dân của mình để làm thủ tục thuê phòng 301.

Khi Định và Tuyết vừa vào phòng, Công cùng Ngọc, Nga và Giang xông vào phòng và nói đã bắt quả tang thày bói Định ngủ với Tuyết. Công bắt thày bói cởi quần áo và bảo vợ cởi áo ngồi cạnh nhau trên giường để Nga lấy máy ảnh chụp.

Sau đó, Công lập biên bản quả tang việc thày bói Định ngủ với vợ mình, rồi bắt Định đi cùng về phòng trọ của vợ chồng Công ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn. Tại đây, Công và Giang dùng bơm kim tiêm dính máu lợn dọa sẽ truyền virus HIV vào người thày bói và dọa chặt tay nếu không viết giấy nợ Công 200 triệu đồng.

Sau khi thày bói Định viết xong giấy vay nợ, Công đã cướp chiếc nhẫn vàng trên tay nạn nhân và bắt phải mang chiếc xe máy thày bói này đang đi, ra hiệu cầm đồ đặt lấy 23 triệu đồng. Cầm được số tiền này trong tay, Công thuê taxi cho thày bói Định về nhà. Thoát khỏi sự kiểm soát của Công cùng đồng bọn, thày bói này đã "ba chân bốn cẳng" chạy đến Đồn Công an Trung Giã, huyện Sóc Sơn trình báo.

Theo An Ninh Thủ Đô

* Tên nạn nhân đã được thay đổi