Thứ sáu, 6/1/2012 10:53 GMT+7

Kẻ cưỡng hiếp bé 12 tuổi thích rình xem phụ nữ tắm

Lê Văn Kim, 27 tuổi, kẻ cưỡng hiếp bé Nga, thích rình xem phụ nữ tắm, kể cả mợ và bà ngoại cũng không tha, thậm chí tụt quần khoe 'hàng'.

>> Gia cảnh bé 12 tuổi bị cưỡng hiếp có thai 5 tháng
>> Cô bạn 12 tuổi bị cưỡng bức: 'Mình không biết làm mẹ thế nào'

Ngôi nhà của Kim ở ấp Thuận An, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, cạnh xã của nạn nhân. Từ khi vỡ lở chuyện 5 tháng trước, lợi dụng lúc bé Nga một mình trông nhà giúp, anh ta nhét giẻ vào miệng, trói tay chân cô bé để cưỡng bức, còn đe giết chết nếu nói sự thật cho người lớn; ngôi nhà này càng thêm vẻ biệt lập, cửa nẻo đóng im ỉm.

Con đường vào nhà kẻ thủ ác quanh co, bụi bặm, giữa những rừng cao su bạt ngàn. Ngôi nhà cấp 4 được bao phủ bởi những vườn cao su và những tán điều già rộng lớn trở nên bí ẩn và cách biệt với bên ngoài. Sau khi gia đình nạn nhân trình báo công an, Kim bị bắt, gia đình này đóng cửa không giao tiếp với ai.

Bé Nga, nạn nhân của yêu râu xanh Lê Văn Kim, đang lo lắng cho những ngày làm mẹ sắp tới của mình. Ảnh: Chế Bắc

Bé Nga, nạn nhân của "yêu râu xanh" Lê Văn Kim, đang lo lắng cho những ngày làm mẹ sắp tới của mình. Ảnh: Chế Bắc

Trong khi đó dân địa phương thì xôn xao về hành động thú tính của "yêu râu xanh", song họ không ngạc nhiên mà nhận xét rằng "bản chất Kim rất 'dê xồm', chuyên thích rình mò xem phụ nữ nên chuyện cưỡng hiếp không sớm thì muộn sẽ diễn ra và nạn nhân có thể là bất kỳ ai". Chị Hoàng Thị Huê (hàng xóm của Kim) nhanh nhẩu chỉ sang ngôi nhà kế bên: “Nhà nó đó, ngôi nhà này họa hoằn lắm một năm mới có vài người tới chơi. Gia đình tôi ở sát một bên nhà Kim nhưng cả năm nay tôi cũng không lui tới hay quan hệ gì”.

Theo chị Huê, trong khu xóm thưa người ở này, hầu như không ai quan hệ hay lui tới chơi nhà bà Hồng, ông Quảng (bố mẹ Kim) vì bản tính sống không mấy hòa thuận và hay ghen. Đỡ lời con gái, ông Nguyễn Quang Tính, bố chị Huê cho biết, gia đình bà Hồng, ông Quảng đến sinh sống ở ấp Thuận An từ năm 2005 nhưng trong xóm không ai dám quan hệ hay lui tới vì gia đình này thường gây sự vô cớ và chửi bới người khác.

Anh trai của Kim là Ngọc (31 tuổi) đang phải thụ án vì tội liên quan tới ma túy. Kim là con thứ hai và cũng là út. Theo hàng xóm, Kim tướng mạo nhìn khá được, cao khoảng 1m65, nặng 60 kg, khuôn mặt trắng trẻo, vẻ bề ngoài thì khó ai mà nhận ra bản tính thật́. Nhưng người dân trong xóm này thì ai cũng biết tới anh ta. "Ở nhà nó gọi bố mẹ nó bằng tao, mày, ăn nói ngang ngược, không coi ai ra gì. Không những vậy, nó thường kiếm chuyện vô cớ hay dọa dẫm người khác", ông Tính nói.

Ngôi nhà của Kim, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp bé Nga. Ảnh: Chế Bắc

Ngôi nhà của Kim, nơi xảy ra vụ cưỡng hiếp bé Nga. Ảnh: Chế Bắc

Chị Huê cho biết thêm, Kim nổi tiếng với bản tính "dê xồm". Con gái trong xóm ai cũng bị Kim chọc ghẹo ít nhất vài lần. Anh ta có một sở thích rất bệnh hoạn là rình phụ nữ trong xóm đi tắm. Mỗi lần phát hiện ai chuẩn bị đi tắm là Kim lại mon men tìm cho mình một vị trí “đắc địa” để rình mò, ngắm cho thỏa thích. “Tôi là một trong những nạn nhân nhiều lần bị Kim rình mò khi tắm, may mắn hơn là tôi phát hiện nên hắn mới chịu bỏ về”, chị Huê nói về gã hàng xóm máu dê.

Ngay cả mợ ruột và bà ngoại đã ngoài 70 tuổi của hắn mỗi lần đi tắm cũng thằng cháu rình mò để xem. “Trong một lần mợ Lan đang tắm ở phòng tắm của nhà, nhìn ra lỗ hổng thì phát hiện Kim đang lén lút xem chằm chằm. Bị bắt quả tang nhưng khi mợ Lan chửi Kim vẫn dày mặt và cười như không có chuyện gì xảy ra”, câu chuyện được những người hàng xóm kể. Mợ Lan chính là vợ của cậu ruột Kim.

Những người hàng xóm cũng nói rằng họ không lạ gì cảnh lâu lâu lại có một người phụ nữ hoảng hốt từ trong nhà chạy lao ra đường, tố Kim "khoe hàng". Một phụ nữ cho biết, mỗi lần Kim đến nhà chơi, phát hiện chỉ có đàn bà con gái ở nhà liền cởi quần ra để “khoe hàng” và chọc ghẹo khiến mọi người hoảng sợ bỏ chạy…

Đường vào nhà kẻ thủ ác quanh co giữa rừng cao su. Ảnh: Chế Bắc

Đường vào nhà kẻ thủ ác quanh co giữa rừng cao su. Ảnh: Chế Bắc

Mẹ Kim là bà Hồng làm nghề rửa chén thuê cho các nhà hàng quán ăn. Thời gian rảnh, gia đình bà thường đi mót mủ ở các lô cao su nên thỉnh thoảng cũng rủ chị Thủy là mẹ của bé Nga đi theo. Hôm xảy ra vụ cưỡng hiếp, bà Hồng cũng rủ chị Thủy đi mót mủ cao su cùng mẹ con bà, nhờ bé Nga ở lại trông nhà giúp. Lát sau Kim một mình mang mủ cao su về cất rồi khóa cửa hại đời cô bé mới 12 tuổi.

“Điều mà tôi không ngờ là hai gia đình chỉ mới quen nhau và đây cũng là lần đầu tiên con gái tôi xuống canh nhà cho nhà bà Hồng lại xảy ra sự việc động trời này”, chị Thủy bức xúc. Theo chị Thủy, trước khi xảy ra vụ cưỡng hiếp, gia đình chị Thủy và gia đình bà Hồng cũng chỉ mới quen nhau chưa đầy một năm, không thường xuyên lui tới cũng như thân mật gì với nhau.

  Chế Bắc