Thứ hai, 23/5/2011 10:56 GMT+7

Chàng giám đốc cầu hôn bạn gái ở lễ tốt nghiệp

Edwin Ng, 30 tuổi, quyết định thực hiện kế hoạch quan trọng của cuộc đời ngay trong buổi lễ tốt nghiệp đại học Northumbria thuộc Học viện Marketing Singapore. Tại buổi lễ này, anh đã cầu hôn với bạn gái của mình.

d

Quỳ xuống, Edwin lồng nhẫn vào tay của người yêu.

Sau lễ nhận bằng, người đàn ông 30 tuổi đó quyết định "chung kết" với bạn gái lâu năm Audrey Hui ngay trên sân khấu. Edwin vừa hoàn thành một chương quan trọng trong sự nghiệp học hành và bắt đầu ngay chương trọng đại tiếp theo của cuộc đời. Trong lễ tốt nghiệp của bạn trai, Audrey ngồi dưới hàng ghế khán giả chăm chú theo dõi.

g

Edwin tâm sự, màn cầu hôn đặc biệt này thay lời cảm ơn với người bạn gái đã ủng hộ anh suốt hơn hai năm qua.

Edwin hiện là giám đốc điều hành của Groupon cho biết, màn cầu hôn đặc biệt đó như để tỏ lòng biết ơn Audrey vì đã ủng hộ anh suốt hơn 2 năm qua. Vị giám đốc chia sẻ: "Những nỗ lực của tôi đã được đền đáp trong buổi lễ này. Tôi cũng muốn cảm ơn bạn gái vì đã sát cánh cùng tôi suốt những năm qua. Nói cách khách, đây thực sự là lễ tốt nghiệp cho cả hai chúng tôi".

Nhắc tới kế hoạch cầu hôn, Edwin tiết lộ, anh đã nhờ các "tình nguyện viên" tặng hoa, đưa tấm biển có dòng chữ "Will U Marry Me" cho Audrey và quay phim lại toàn bộ sự kiện. Cuối buổi lễ, chàng trai giơ tấm biển dán dòng chữ "Lấy anh nhé" tự làm từ xốp thay cho lời cầu hôn. Audrey đáp lại bằng tấm biển khác ghi "Vâng, em đồng ý".

g

Dòng chữ cầu hôn do Edwin tự làm bằng xốp.

Cuối cùng, chàng trai quỳ xuống và lồng nhẫn vào ngón áp út của người yêu. Theo Advantage, cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào năm tới.

Cẩm Vân