Thứ năm, 14/7/2011 03:04 GMT+7

Xuân Nghi 'nổi loạn' tuổi 17

Sau một năm đi Mỹ du học, 'bé' Xuân Nghi vừa trở về Việt Nam nghỉ hè và tranh thủ phát hành một mini album. Nhiều người nhận xét, Xuân Nghi trở nên chững chạc và người lớn hơn sau khoảng thời gian học tập ở xứ người.
>> 'Bé' Xuân Nghi rạng rỡ tuổi 16

xuannghi1-287185-1376936518_500x0.jpg

Năm ngoái, vừa phát hành album Nghi 16 để đánh dấu tuổi 16 thơ mộng, Xuân Nghi lập tức bỏ lại tất cả sau lưng để sang Mỹ du học khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tạm gác lại những show diễn, những bộ phim truyền hình& Xuân Nghi trở thành cô nữ sinh của Trường đào tạo nghệ thuật OCHSA của Mỹ. Cô nàng 17 tuổi đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc  sáng tác  thu âm  kỹ thuật âm nhạc hiện đại.

Năm ngoái, vừa phát hành album “Nghi 16” để đánh dấu tuổi 16 thơ mộng, Xuân Nghi lập tức bỏ lại tất cả sau lưng để sang Mỹ du học khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tạm gác lại những show diễn, những bộ phim truyền hình… Xuân Nghi trở thành cô nữ sinh của Trường đào tạo nghệ thuật OCHSA của Mỹ. Cô ca sĩ 17 tuổi đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc, sáng tác, thu âm, kỹ thuật âm nhạc hiện đại.

xuannghi3-138237-1376936518_500x0.jpg

Nhân dịp nghỉ hè, Xuân Nghi trở về Việt Nam thăm gia đình và tranh thủ phát hành một album mini. Trong album này, có hai bài hát mang tên Lạc lối và Đổi màu theo phong cách hip hop và R&B do chính Xuân Nghi sáng tác khi đang học ở Mỹ. Đó là những cảm nhận cũng như trải nghiệm rất thật của cô bé.

Nhân dịp nghỉ hè, Xuân Nghi trở về Việt Nam thăm gia đình và tranh thủ phát hành một album mini. Trong CD này, có hai bài hát mang tên “Lạc lối” và “Đổi màu” theo phong cách hip hop và R&B do chính Xuân Nghi sáng tác khi đang học ở Mỹ. Đó là những cảm nhận cũng như trải nghiệm rất thật của cô bé.

xuannghi5-264274-1376936518_500x0.jpg

Ngoài ra, album còn có ca khúc Super star do chính cô giáo người Thụy Điển của Xuân Nghi sáng tác. Bài hát nói về cuộc đời của một siêu sao, khá hài hước nhưng rất sâu sắc. Xuân Nghi nói rằng, album Misguided lần này không có một ý tưởng thống nhất, mà chỉ đơn giản là tập hợp những bài hát mới nhất của cô.

Ngoài ra, album còn có ca khúc “Super star” do chính cô giáo người Thụy Điển của Xuân Nghi sáng tác. Bài hát nói về cuộc đời của một siêu sao, khá hài hước nhưng rất sâu sắc. Xuân Nghi nói rằng, album “Misguided” lần này không có một ý tưởng thống nhất, mà chỉ đơn giản là tập hợp những bài hát mới nhất của cô.

xuannghi7-491831-1376936518_500x0.jpg

Xuân Nghi không dám nói trước album này có thực sự trưởng thành, hoặc có đảm bảo là một sản phẩm hoành tráng, có giá trị nghệ thuật hay không, mà chỉ mong nhận được sự đón nhận, đóng góp và phản hồi của khán giả để Xuân Nghi ngày càng tiến bộ hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp âm nhạc còn rất dài phía trước. Bộ ảnh mới của Xuân Nghi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Antur Lâm, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn.

Xuân Nghi không dám nói trước album này có thực sự trưởng thành, hoặc là một sản phẩm hoành tráng, mang giá trị nghệ thuật hay không, mà cô chỉ mong nhận được sự đóng góp của khán giả để Xuân Nghi ngày càng tiến bộ hơn. Bộ ảnh mới của Xuân Nghi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Antur Lâm, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn.

Hân Quy