Thứ sáu, 30/4/2010 03:00 GMT+7

Wanbi tình tứ với hotgirl Hàn

Tình cờ gặp rồi cảm mến cô gái người Hàn Quốc xinh xắn, Wanbi Tuấn Anh đã quyết định mời cô làm diễn viên minh họa cho video clip 'Dòng thư cuối' của mình. Dù chỉ mới lần đầu tiên hợp tác, nhưng cả hai diễn xuất rất ăn ý và nhanh chóng trở thành cặp đôi thân thiết.
>> Đông Nhi bất ngờ đến sinh nhật WanBi
>> WanBi, Thu Thuỷ đoạt giải Làn Sóng Xanh

a

Wanbi tình cờ quen biết Kang Ha Neul vì cô hiện sống trong cùng một con hẻm với nhà anh. Cô gái người Hàn xinh đẹp này từng theo học điện ảnh tại Hàn Quốc. Cô mới sang Việt Nam để du lịch kết hợp học tiếng Việt được một thời gian ngắn.

a

Dù chưa từng đảm nhận vai trò làm diễn viên minh họa clip nhưng Kang Ha Neul khá tự tin khi nhận lời Wanbi. Lý do là lúc mới sang Việt Nam, cô vô tình xem bài hát “Đôi mắt” của anh trên TV và rất “kết” chàng ca sĩ người Việt cao to, đẹp trai này.

a

Với tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm, Kang Ha Neul nhờ người dịch lời của ca khúc “Dòng thư cuối” sang tiếng Hàn để có thể hiểu trọn vẹn nội dung, đồng thời tìm cách diễn xuất phù hợp.


a

“Dòng thư cuối” là ca khúc mới nhất do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác.

8-662479-1368111388_500x0.jpg

a

Trong clip, Wanbi vào vai một anh chàng bị hoang tưởng sau một cú sốc về tình cảm. Dù không học qua trường lớp diễn xuất, nhưng anh diễn khá nhập tâm và được đạo diễn khen ngợi.

a

Cũng trong thời gian này, Wanbi cùng ê kíp của mình đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho ra mắt album vol.2 có tên gọi “Thăng”, với mong muốn có những bước tiến mới trong sự nghiệp. Album gồm 12 sáng tác của chính Wanbi. Đây cũng là lần đầu tiên anh trình bày một số ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Hàn.

Hàn Quốc Việt
Photo: Mr Blue
Make-up: Anh Vũ
Hair: Tân Thế Giới
Costume: NTK Chung Thanh Phong