Thứ tư, 23/6/2010 17:22 GMT+7

Thân Thúy Hà sắm vai bà già xấu tính

Thủ vai bà Dung trong phim truyền hình 'Lâu đài tình ái', diễn viên Thân Thúy Hà tiết lộ, nhân vật của cô ăn nói vô duyên, nhiều mưu mô, thủ đoạn. Người đẹp diễn xuất bên cạnh hai cây hài Hoài Linh, Chí Tài và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.
>> Con trai Thân Thúy Hà mau lớn

fdfd

"Lâu đài tình ái" kể về một đại gia đình, trong đó danh hài Hoài Linh đóng vai ông ngoại, danh hài Chí Tài vào vai ông Tiến, con rể của Hoài Linh, người đẹp Thân Thúy Hà là bà vợ tham lam của ông Tiến còn Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hóa thân thành cô cháu nuôi bị câm điếc của Hoài Linh.

fdfd

Đã cùng nhau xuất hiện trong nhiều tiểu phẩm hài nhưng đây là lần đầu Hoài Linh và Chí Tài có dịp vào vai ông ngoại - cháu rể trên phim truyền hình.


fdfd

Trong phim, Thân Thúy Hà là người đàn bà hơn 40 tuổi đầy ích kỷ, mưu mô, chỉ biết đến tiền. Ngoài âm mưu chiếm đoạt gia sản của ông ngoại, bà Dung (vai diễn của Thân Thúy Hà) còn tìm cách chia rẽ tình yêu của Huy - chàng trai mù, cháu ruột ông ngoại.

fdfd

Sau những cảnh quay căng thẳng, "bà Dung" và ông ngoại Hoài Linh lại vui vẻ chụp hình chung.

fdfd

Diễn viên Xuân Thùy (phải) đóng vai Quỳnh, cũng là một người chỉ biết có tiền. Cô được bà Dung cài vào sống trong gia đình với ý định dùng tình yêu để lừa tiền Huy.

fdfd

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền phải học cách "nói" bằng tay và thể hiện cảm xúc qua ánh mắt, cử chỉ trong nhiều ngày để hóa thân thành cô gái bị câm điếc.

fdfd

Diễn viên Hà Trí Quang (ngoài cùng bên phải) cũng góp mặt trong phim với vai Tín, con trai của Thân Thúy Hà.

fdfd

Xuân Thùy là gương mặt diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch Sài Gòn và Idecaf. Thử sức với phim truyền hình, nữ diễn viên cho biết cô rất thích vai diễn vừa đáng thương vừa đáng trách của mình. Sau chuỗi thời gian sa lầy trong lối sống sai lầm, cuối cùng Quỳnh cũng nhận ra đâu là tình yêu đích thực.

fdfd

Xuân Thùy và bạn diễn Hà Trí Quang tạo dáng chụp hình kỷ niệm trên phim trường "Lâu đài tình ái".

fdfd

Người đẹp Thân Thúy Hà cùng các đồng nghiệp thích thú xem lại các cảnh quay đã đóng.

fdfd

Các diễn viên vui vẻ chụp hình kỷ niệm sau khi hoàn tất các cảnh quay. Phim "Lâu đài tình ái" dài 30 tập sẽ lên sóng truyền hình vào ngày 12/7 tới.

Hương Giang
Ảnh: H.P Phước Sang