Thứ hai, 19/12/2011 12:13 GMT+7

Hà Anh Tuấn cắn áo Phương Linh

Giọng ca 'Cà phê sáng' diễn lại cử chỉ đầy thân mật mà Phương Linh từng thực hiện trên ảnh bìa đĩa album song ca của cả hai.

>> Phương Linh hủy show châu Âu vì Hà Anh Tuấn
>> Phương Linh: 'Tôi toàn yêu trai đẹp thôi'

Tối 17/12, Phương Linh - Hà Anh Tuấn đã có đêm nhạc chung để giới thiệu cho album song ca "Anh em yêu" tại TP HCM. Trước giờ diễn, cặp đôi thân mật trò chuyện.

Tối 17/12, Phương Linh - Hà Anh Tuấn đã có đêm nhạc chung để giới thiệu cho album song ca "Anh em yêu" tại TP HCM. Trước giờ diễn, cặp đôi trò chuyện một cách vui vẻ về dự án tâm huyết mà cả hai đã thực hiện trong suốt thời gian dài.

Ca sĩ gốc Thanh Hóa diện đầm

Ca sĩ gốc Thanh Hóa diện đầm hồng tím, để hở ở cả khoảng lưng trần. Nhiều người nhận xét, Phương Linh ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn trong cách ăn mặc.

Tái hợp trong album song ca lần này, cả Hà Anh Tuấn và Phương Linh đều

Từng bị đồn thổi là một cặp tình nhân sau khi thực hiện chung dự án "Ngày hát đôi" vào năm 2008, đến nay, cả hai vẫn giữ tình bạn thân thiết, thậm chí Phương Linh còn đầu quân về công ty của Hà Anh Tuấn tại Sài Gòn.

Chàng ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn tinh nghịch cắn vai áo Phương Linh. Đây là cử chỉ mà

Chàng ca sĩ Sao Mai Điểm hẹn tinh nghịch cắn vai áo Phương Linh. Đây là cử chỉ mà giọng ca "Cơn gió lạ" đã thực hiện trên ảnh bìa của album "Anh yêu em" lần này.

Siêu mẫu Thanh Hằng, một người bạn thân của Hà Anh Tuấn đã đến cổ vũ cho anh.

Siêu mẫu Thanh Hằng, một người bạn thân của Hà Anh Tuấn đã đến cổ vũ cho anh. Cả hai không ngại áp má, nắm chặt tay nhau trước ống kính.

Phương Linh, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng chụp hình kỷ niệm với nhiều bạn bè.

Phương Linh, Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng chụp hình kỷ niệm với nhiều bạn bè.

Trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn và Phương Linh lần lượt thể hiện 9 ca khúc trữ tình trong album, cặp đôi gây ấn tượng với khán giả với cách chọn bài hát phù hợp với chất giọng của cả hai.

Trong đêm nhạc, cặp đôi đẹp của làng nhạc đã lần lượt thể hiện 9 ca khúc trữ tình trong album.

Đứng bên Hà Anh Tuấn, Phương Linh say sưa cất giọng hát da diết

Đứng bên "người tình" Hà Anh Tuấn, Phương Linh say sưa cất giọng hát da diết, đắm chìm vào thế giới âm nhạc ngọt ngào của cả hai.

Cũng trong chương trình, Phương Linh và em gái Phương Linh cũng khiến nhiều vị khách

Cũng trong chương trình, Phương Linh và em gái Phương Linh cũng khiến nhiều vị khách hưởng ứng khi song ca "Em trong mắt tôi". Đây là lần đầu tiên hai chị em cô đứng trên một sân khấu.

Em gái Phương Linh còn song ca với Trung Quân Idol "Cơn mưa tình yêu", ca khúc rất thành công của Phương Linh - Hà Anh Tuấn.

Em gái Phương Linh còn cùng với Trung Quân Idol cover lại "Cơn mưa tình yêu", ca khúc rất thành công của Phương Linh - Hà Anh Tuấn.

Clip Phương Linh - Hà Anh Tuấn tình tứ trong bài hát "Qua đêm nay".
Cả hai hòa giọng với ca khúc "Con tim tan vỡ".
Phương Linh - Hà Anh Tuấn song ca "Như yêu lần đầu".

Ảnh: Trung Chiến