Thứ hai, 26/12/2011 08:38 GMT+7

Con gái Thúy Nga đáng yêu như thiên thần

Bé Nguyệt Cát được mẹ Thúy Nga cho làm người mẫu bên cạnh hai 'bạn diễn nhí' đến từ nước ngoài.

>> Thúy Nga lần đầu tiết lộ ảnh con gái
>> Thúy Nga mang bầu quậy tưng ngày Tết

Cô con gái 6 tháng tuổi của Thúy Nga được đeo đôi cánh thiên thần đáng yêu khi làm mẫu ảnh.

Cô con gái 6 tháng tuổi của Thúy Nga được đeo đôi cánh thiên thần đáng yêu khi làm mẫu ảnh.

 Con bé có tính rất hiếu động, không chịu nằm yên, khiến nhiếp ảnh gia rất vất vả trong việc bắt những khoảnh khắc đáng yêu. Nhưng bù lại, khi chụp được cái thần của bé thì rất sướng".

“Bé rất hiếu động, không chịu nằm yên, khiến ê kip chụp ảnh cũng khá vất vả để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé. Tuy nhiên, Nguyên Cát lại diễn xuất rất có hồn", Thúy Nga khoe.

Day la hinh cua 3 mau nhi: Nguyet Cat (Chau A), Apollo (Chau My), va Layla (Chau Au). Cac be bang thang nhau, chi xe xich hon nhau khoang 20 ngay. Ba Chau hop tac lai lam ra mot loat hinh Merry Xmas de gui den doc gia.

Lần này bé Nguyệt Cát còn chụp ảnh chung với hai bạn "mẫu nhí" là Apolo (đến từ châu Mỹ) và Layla (ngoài cùng bên phải đến từ châu Âu). Thúy Nga cho biết, mục đích của bộ ảnh là các bé đến từ các vùng đất khác nhau sẽ cùng xuất hiện để gửi lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc đến với mọi người.

thuy-nga-0-457513-1368120263_500x0.jpg

thuy-nga-1-854548-1368120264_500x0.jpg

Ba "mẫu nhí" diễn xuất rất ăn ý.

Ba "mẫu nhí" diễn xuất rất ăn ý.

thuy-nga-3-675146-1368120264_500x0.jpg

thuy-nga-4-935537-1368120264_500x0.jpg

thuy-nga-5-237413-1368120264_500x0.jpg

Thúy Nga cho biết, các bé chỉ chênh nhau khoảng 20 ngày.

Những khoảnh khắc đáng yêu của ba nhóc tì. Thúy Nga cho biết, các bé chỉ chênh nhau khoảng 20 ngày.

Thúy Nga đùa, con gái của chị từ khi sinh ra đã được những cô hoa hậu như Hà Kiều Anh, Trịnh Kim Chi, Mai Phương Thúy... chăm sóc, bế bồng nên biết đâu sau này sẽ thành hoa hậu.

Nữ diễn viên hài nói đùa, con gái của chị từ khi sinh ra đã được những cô hoa hậu như Hà Kiều Anh, Trịnh Kim Chi, Mai Phương Thúy... chăm sóc, bế bồng nên biết đâu sau này cũng có thể thành hoa hậu.

Nguyệt Cát được mẹ Thúy Nga đặt tên theo ước mơ hồi nhỏ của mẹ. "Cái tên Thúy Nga của tôi là Hằng Nga ở trên cung trăng đấy, nhưng chị Hằng Nga thì đẹp như tiên còn mình thì chỉ có gương mặt hài hước và duyên dáng thôi. Bây giờ sinh bé, mình lấy tên Nguyệt Cát như từng mơ về những ngày sống trên trăng mà sinh em bé này vậy. Con của mình có làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như mực và đặc biệt là nụ cười rất giống& Thúy Nga, hy vọng chânbé sẽ... dài hơn chân mẹ", Thúy Nga cười vui vẻ.

Nguyệt Cát được mẹ Thúy Nga đặt tên theo ước mơ hồi nhỏ của mẹ. "Cái tên Thúy Nga của tôi là Hằng Nga ở trên cung trăng đấy, nhưng chị Hằng Nga thì đẹp như tiên còn mình thì chỉ có gương mặt hài hước và duyên dáng thôi. Bây giờ sinh bé, mình lấy tên Nguyệt Cát như từng mơ về những ngày sống trên trăng mà sinh em bé này vậy. Con của mình có làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son, tóc đen như mực và đặc biệt là nụ cười rất giống… Thúy Nga, hy vọng chân bé sẽ... dài hơn chân mẹ", Thúy Nga cười vui vẻ.

Quân Ngọc
Ảnh: Quang Thái Studio