Thứ sáu, 20/1/2012 14:50 GMT+7

Con gái Kiều Oanh đóng kịch Tết cùng bố mẹ

Cô công chúa 3 tuổi Whistney của vợ chồng nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh - Kiều Oanh sẽ xuất hiện trên sân khấu kịch TP HCM vào dịp Tết.

>> Kiều Oanh về nước làm liveshow Tết
>> Không cảm thấy chán ông xã

Kiều Oanh là một diễn viên hài được nhiều khán giả Việt mến mộ bởi sự đa tài của mình.Từng tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 (nay là trường Sân khấu - Điện Ảnh TP. HCM) khoa cải lương vào năm 1998, khả năng của Kiều Oanh rất đa dạng và độc đáo. Kiều Oanh có thể diễn kịch, tân nhạc, cải lương và xuất hiện cả trong các phim truyền hình. Nhưng có thể nói, lĩnh vực thành công nhất của Kiều Oanh là hài kịch.

Kiều Oanh là một diễn viên hài được nhiều khán giả Việt mến mộ bởi sự đa tài của mình. Từng tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Sân Khấu 2 (nay là trường Sân khấu - Điện Ảnh TP HCM) khoa cải lương vào năm 1998, khả năng của Kiều Oanh rất đa dạng và độc đáo. Cô có thể diễn kịch, tân nhạc, cải lương và xuất hiện cả trong các phim truyền hình, nhưng thành công nhất vẫn là đóng hài kịch.

Kiều Oanh đã chuyển tải thành công những nhân vật mình thể hiện mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái và những bài học nhân văn sâu sắc sau mỗi vở diễn của cô. Tại thời điểm đắt show ở cả trong nước và hải ngoại, Kiều Oanh đã gặp và kết hôn cùng nghệ sỹ Lê Huỳnh và sống định cư tại Mỹ.

Kiều Oanh đã chuyển tải thành công những nhân vật mình thể hiện mang đến cho khán giả những tiếng cười thoải mái và những bài học nhân văn sâu sắc sau mỗi vở diễn của cô. Tại thời điểm đắt sô ở cả trong nước và hải ngoại, Kiều Oanh đã gặp và kết hôn cùng nghệ sỹ Lê Huỳnh và định cư tại Mỹ.

Nữ diễn viên hài hải ngoại Kiều Oanh cùng chồng và con gái sẽ đón một cái tết ý nghĩa cùng khán giả Việt Nam trong một chương trình hài kịch từ thiện do cô tổ chức vào dịp tết năm nay.

Quả ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Huỳnh của Kiều Oanh là bé gái đáng yêu Whistney Huỳnh. Cô bé đã hơn 2 tuổi và sẽ cùng ba mẹ về Việt Nam đón Tết truyền thống.

photominhhoang2-413464-1368127964_500x0.

Đều đặn những năm gần đây, cứ vào dịp tết cổ truyền của dân tộc, Kiều Oanh lại cùng chồng về Việt Nam đón tết và thực hiện các buổi biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hài kịch trong nước, nhưng Kiều Oanh vẫn là diễn viên hài được khán giả yêu mến và đón nhận.

Đều đặn những năm gần đây, cứ vào dịp tết cổ truyền của dân tộc, Kiều Oanh lại cùng chồng về Việt Nam đón tết và thực hiện các buổi biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hài kịch trong nước, nhưng Kiều Oanh vẫn là diễn viên hài được khán giả yêu mến và đón nhận.

Đều đặn những năm gần đây, cứ vào dịp tết cổ truyền của dân tộc, Kiều Oanh lại cùng chồng và cô con gái về Việt Nam đón tết và thực hiện các buổi biểu diễn phục vụ khán giả quê nhà. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hài kịch trong nước, nhưng cái tên Kiều Oanh vẫn là một diễn viên hài được khán giả yêu mến và đón nhận.

Liveshow "Kiều Oanh  Vợ tôi là Tơ giăng" diễn ra vào dịp tết 2011 đã được khán giả ủng hộ và Kiều Oanh đã dành số tiền thu được để giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo, neo đơn và những mãnh đời bất hạnh. Đó là động lực giúp nữ diễn viên hải ngoại thực hiện tiếp một chương trình hài kịch vào dịp tết năm nay, mang tên gọi "Mẹ cười & con thấy xuân". Cặp vợ chồng Kiều Oanh - Lê Huỳnh cho biết, một phần số tiền bán vé sẽ góp vào quỹ ủng hộ nghệ sĩ nghèo và người già neo đơn.

Liveshow "Kiều Oanh – Vợ tôi là Tơ giăng" diễn ra vào dịp tết 2011 đã được khán giả ủng hộ và Kiều Oanh đã dành số tiền thu được để giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo, neo đơn và những mãnh đời bất hạnh. Đó là động lực giúp nữ diễn viên hải ngoại thực hiện tiếp một chương trình hài kịch vào dịp tết năm nay, mang tên gọi "Mẹ cười … con thấy xuân". Cặp vợ chồng Kiều Oanh - Lê Huỳnh cho biết, một phần số tiền bán vé sẽ góp vào quỹ ủng hộ nghệ sĩ nghèo và người già neo đơn.

Cô con gái của Kiều Oanh - Lê Huỳnh - bé Whistney Huỳnh (3 tuổi) cũng sẽ góp mặt trong các tiết mục cùng vợ chồng Kiều Oanh.

Cô con gái Whistney Huỳnh (3 tuổi) cũng sẽ góp mặt trong các tiết mục cùng vợ chồng Kiều Oanh.

Trong chương trình đặc biệt này, Kiều Oanh sẽ lần lượt biến hóa thành ba nhân vật: một người giàu có nổi tiếng, một cô gái bị tâm thần nhưng hết lòng bảo vệ mẹ và cuối cùng là một bà lão 90 tuổi.

Trong chương trình đặc biệt này, Kiều Oanh sẽ lần lượt biến hóa thành ba nhân vật: một người giàu có nổi tiếng, một cô gái bị tâm thần nhưng hết lòng bảo vệ mẹ và cuối cùng là một bà lão 90 tuổi.

Sau thành công Liveshow Kiều Oanh  Vợ tôi là Tơ giăng đã được khán giả ủng hộ và số tiền thu được cũng đã giúp nghệ sĩ nghèo neo đơn và những mãnh đời bất hạnh của báo Công an vào dịp xuân 2011. Đó là động lực để Xuân Nhâm Thìn 2012, Kiều Oanh cùng chồng là nghệ sĩ Lê Huỳnh tiếp tục thực hiện chương trình hài kịch vui nhôn: Mẹ cười & con thấy xuân cũng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ nghèo thành phố và người già neo đơn có thể đón cái tết cổ truyền dân tộc ấm cúng.

photominhhoang37-238262-1368127965_500x0

chương trình còn có sự xuất hiện của NSƯT Út Bạch Lan cùng các nghệ sĩ hài của thành phố.

Chương trình còn có sự xuất hiện của NSƯT Út Bạch Lan cùng các nghệ sĩ hài của thành phố. "Mẹ cười... con thấy xuân" được công diễn từ ngày 23 đến 26/1 (tức từ mùng 1 đến mùng 4 tết Nhâm Thìn) tại rạp Công Nhân (TP HCM).

 Khang An
Ảnh: Minh Hoàng