Thứ sáu, 30/10/2009 14:46 GMT+7

Quách Khả Doanh bị chồng phụ bạc

Lâm Văn Long, chồng nữ diễn viên TVB Quách Khả Doanh đã lại 'ngựa quen đường cũ', trở về với thói trăng hoa vốn có. Trong khi vợ mang bầu, anh chàng tranh thủ đi tán tỉnh một mỹ nhân khác.
>> Quách Khả Doanh đến VN

Thời gian này, Quách Khả Doanh, nữ diễn viên của Hồ sơ trinh sát, Mối tình Thượng Hải... đang mang thai tháng thứ 5. Thay vì bận rộn với công việc, cô trở về tổ ấm ở Hong Kong để nghỉ ngơi chuẩn bị cho con yêu chào đời. Trong khi đó, Lâm Văn Long, chồng cô tiếp tục công việc quay phim ở Trung Quốc.

Mới đây, báo chí rộ lên thông tin trong thời gian xa vợ, Lâm Văn Long phải lòng một cô gái trẻ xinh đẹp, suốt ngày quẩn quanh tán tỉnh cô nàng. Thậm chí, anh còn yêu cầu trợ lý phải phục vụ cô tận tình.

f

Vợ chồng Quách Khả Doanh, Lâm Văn Long. Ảnh: Sina.

Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên Bằng chứng thép bị dính vào những scandal tình ái. Tháng 5 vừa rồi, một tờ báo Hong Kong đã tung ra đoạn ghi âm cuộc trao đổi qua điện thoại giữa một cặp đôi có giọng giống như của vợ chồng Quách Khả Doanh. Trong đoạn nói chuyện này, người đàn ông thừa nhận đã lừa dối vợ và có quan hệ tình ái với nữ diễn viên Đổng Vệ Gia. Tờ này còn phỏng đoán, đây chính là đoạn băng mà người quản lý cũ của Lâm Văn Long dùng để tống tiền nam diễn viên này.

Tờ tạp chí cũng khẳng định, diễn viên nam này đã nhiều lần muốn ly hôn, nhưng vì nợ vợ một khoản tiền rất lớn, anh đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Ngay sau khi sự việc ồn ào xảy ra, cặp đôi đã tổ chức họp báo và tay trong tay xuất hiện trước báo giới, khẳng định hôn nhân của họ vẫn bền vững.

b2-598016-1368085641_500x0.jpg

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo giới mới đây, Quách Khả Doanh rất gợi cảm và rực rỡ dù đang mang bầu. Ảnh: QQ.

Theo AF, Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long trúng tiếng sét ái tình sau khi đóng chung bộ phim Cuộc tình vạn dặm vào năm 1997. Sau nhiều năm hẹn hò, cặp đôi tổ chức cưới vào năm 2005. Suốt thời gian chung sống, đôi vợ chồng không ít lần đối mặt với tin đồn rạn nứt, chia ly, chủ yếu vì Lâm Văn Long có người đàn bà khác. Tuy nhiên, trước báo giới, họ chưa bao giờ thừa nhận chuyện vợ chồng trục trặc.

Nguyễn Hương