Thứ năm, 17/3/2011 02:00 GMT+7

Nam Cường có hot girl mới

Giọng ca của hit 'Bay giữa ngân hà' mới đây đã kết hợp với một hot girl mới, Việt My trong clip 'Trái tim của gió', đang được giới trẻ rất yêu thích. Đây là thành quả hợp tác giữa hai ca sĩ sau rất nhiều lần hứa hẹn.
>> Nam Cường 'cặp kè' với hot girl
>> Nam Cường 'ruồng rẫy' người tình

Ban đầu, ca khúc này dự định nằm trong album của Việt My khi cộng tác với công ty của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Nhất Trung. Tuy nhiên, kế hoạch đã giữa đường đứt gánh khiến sự nghiệp ca hát của Việt My chững lại trong một thời gian. Gần đây, cô hot girl này đã bắt đầu làm mới hình ảnh bằng việc "cặp kè" với Nam Cường trong clip Trái tim của gió.

Nam Cường và Việt My.

Nam Cường và Việt My.

Chơi thân và quý mến Việt My nên chàng ca sĩ Bay giữa ngân hà đã sắp xếp thời gian thu âm và quay video. Tận dụng những chuyến lưu diễn ở nước ngoài, cặp đôi tiến hành thực hiện clip tại 4 nơi là Quảng Châu (Trung Quốc), London (Anh), Singapore và TP HCM. Để có những hình ảnh đẹp như vườn hoa hướng dương bạt ngàn hay rừng cây xanh thẳm trong video, thời gian quay clip kéo dài đến hơn một năm.

Hình ảnh tình tứ của Nam Cường và Việt My

Dường như, cả Nam Cường và Việt My đều có duyên với những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bài hát Bay giữa ngân hà của nam ca sĩ gốc Đà Nẵng khi phát hành đã đem lại khá nhiều thành công cho anh, giúp anh được xếp vào hàng ngũ sao teen được yêu thích. Sắp tới, cặp song ca này dự định sẽ cùng ra mắt single DVD với 2 bản MV được đầu tư kỹ lưỡng. Theo kế hoạch, sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 4 tới. Trước đó, Việt My cũng phát hành album Trái tim của gió vào ngày 20/3. Riêng Nam Cường đang gấp rút hoàn thành album Lời hứa với nhạc sĩ Khắc Việt. CD gồm gồm 8 ca khúc do anh và nhạc sĩ Yêu lại từ đầu sáng tác.

Xem clip "Trái tim của gió".

Mộc Lan
Photo: Cúm

Symbol_End_NS.gif