Thứ năm, 12/5/2011 09:14 GMT+7

Jennifer Phạm 'chạm mặt' chồng cũ

Lần đầu Ý Lan tổ chức liveshow tại Hà Nội nên thu hút không ít sao Việt đến thưởng thức tiếng hát của chị vào tối qua (11/5) tại Nhà hát Lớn. Trong số những gương mặt nổi tiếng có cả Jennifer Phạm. Sự xuất hiện của Hoa hậu thu hút không ít ống kính bởi chồng cũ người đẹp, ca sĩ Quang Dũng là một trong hai ca sĩ khách mời trong chương trình.
>> Jennifer Phạm giản dị và xinh tươi
>> Ý Lan về Hà Nội làm liveshow

untitled-1-716686-1368200200_500x0.jpg

Jennifer Phạm giản dị nhưng quý phái trong bộ đầm đen tới xem ca nhạc.

Jennifer Phạm giản dị nhưng quý phái trong bộ đầm đen tới xem ca nhạc. Thời gian này, Hoa hậu đang ở Hà Nội nên thi thoảng tham gia một số hoạt động tại thủ đô. Tuy nhiên việc cô có mặt ở hàng ghế khán giả khiến nhiều người bất ngờ, bởi từ khi thừa nhận đã ly hôn với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm chưa bao giờ xuất hiện trong một event mà chồng cũ cũng góp mặt.

jen5-873187-1368200200_500x0.jpg

Vẻ rạng rỡ của 'gái một con'

Dù không còn là vợ chồng nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ và Quang Dũng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cả hai đều sắp xếp thời gian để chăm sóc và nuôi dạy Bảo Nam. Trong chương trình tối qua, Jennifer chăm chú theo dõi các tiết mục ở hàng ghế khán giả, trong đó có cả phần trình diễn của Quang Dũng.

a

Là một trong hai ca sĩ khách mời trong livshow Ý Lan, Quang Dũng thể hiện 3 ca khúc quen thuộc 'Thu hát cho người', 'Xin được gọi tên nhau', 'Vì đó là em'. Anh còn kết hợp với đàn chị trong nhạc phẩm 'Mình ơi'. Đứng trên sân khấu cất giọng, dường như Quang Dũng không biết có vợ cũ ngồi xem ở phía dưới.

Diễn viên Mai Thu Huyền diện đầm xanh lệch vai, trong khi Hoa hậu đền Hùng Giáng My lại

Diễn viên Mai Thu Huyền và Hoa hậu đền Hùng Giáng My đều diện đầm lệch vai và khoe vẻ rạng rỡ trước ống kính. Cả hai đều yêu mến giọng hát của ca sĩ hải ngoại Ý Lan nên không bỏ lỡ cơ hội được nghe chị hát trực tiếp.

Nhà thiết kế Đức Hùng và siêu mẫu Bảo Ngọc.

Nhà thiết kế Đức Hùng và siêu mẫu Bảo Ngọc. Sau 3 tháng sinh con, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Từ trái sang: ca sĩ Thanh Lam

Từ trái sang: ca sĩ Thanh Lam, bà Trương Thị Phượng, ông Dương Quốc Nam (giám đốc công ty nội thất tài trợ cho liveshow Ý Lan) và nhà thiết kế Hoàng Hải.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Huyền, Tấn Minh cũng háo hức khi lần đầu được nghe Ý Lan hát ở Hà Nội.

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Huyền, Tấn Minh cũng háo hức trong lần đầu được nghe Ý Lan hát ở Hà Nội.

Ở hàng ghế khán giả còn có hai vị khách mời đặc biệt của Ý Lan, nhà thơ Hữu Thỉnh và nhạc sĩ Phạm Duy (bác rể của ca sĩ Ý Lan).

Ở hàng ghế khán giả còn có hai vị khách mời đặc biệt, nhà thơ Hữu Thỉnh và nhạc sĩ Phạm Duy.

Hai ca sĩ Phan Anh và Minh Quân cùng nhau đến xem ca nhạc.

Hai ca sĩ Phan Anh và Minh Quân cùng nhau đến xem ca nhạc.

Ảnh: Thiên Hùng