Thứ năm, 11/8/2011 13:03 GMT+7

Hyun Joong kém tươi khi đến Việt Nam

Sáng 11/8, nam diễn viên 'Vườn sao băng' lần đầu tiếp xúc với khán giả và báo chí tại TP HCM nhân dịp anh tới đây quảng bá cho một thương hiệu mỹ phẩm. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong không được thoải mái, thân thiện lắm. Rất hiếm hoi mới thấy mỹ nam Hàn Quốc mỉm cười với mọi người.
>> Hyun Joong tới Việt Nam vào tháng 8
>> Hyun Joong tiết lộ tiêu chuẩn chọn vợ

Kim Hyun Joong tới TP HCM từ tối 10/8 trong sự chào đón nồng nhiệt của các fan tại sân bay Tân Sơn Nhất. "Tôi rất bất ngờ khi thấy nhiều bạn trẻ tới đón mình như thế. Phải rất khó khăn, vất vả tôi mới vào được lối đi dành cho VIP để lên xe về khách sạn", nam diễn viên kể lại ấn tượng đầu tiên khi tới Việt Nam trong buổi họp báo.

fdfd

Kim Hyun Joong trong buổi họp báo tại TP HCM vào sáng 11/8.

Sáng 11/8, để mọi người phải chờ đợi khá lâu, chàng tài tử xứ Hàn mới xuất hiện trong trang phục vest đen lịch lãm. Kim Huyn Joong xin lỗi và giải thích lý do anh đến muộn cũng vì bị các fan bao vây từ cửa khách sạn xin chụp ảnh nên không thể đến đúng giờ.

Tuy vậy, nam diễn viên Vườn sao băng khiến mọi người không khỏi thất vọng bởi từ khi bước chân vào phòng họp báo, anh rất tiết kiệm nụ cười. Trong suốt thời gian giao lưu, trả lời các câu hỏi của báo chí anh cũng giữ vẻ mặt lạnh lùng, ít cảm xúc. Chỉ đến khi được mời đứng dậy giới thiệu về sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm, Kim Hyun Joong mới nở nụ cười tươi trước ống kính.

Mỹ nam xứ Hàn cũng dè dặt khi nói về bản thân và không trả lời trọng tâm vào câu hỏi của báo chí. Nói về cảm giác khi ca khúc Please của anh bị cấm phát hành ở Hàn Quốc, nam diễn viên cho biết: "Please bị cấm vì khác biệt về... văn hóa. Bài hát dành cho người lớn trên 19 tuổi. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng vì ở đây chắc ai cũng đủ tuổi để nghe ca khúc đó rồi".

fdfd

Nam diễn viên rất tiết kiệm nụ cười khi giao lưu cùng khán giả Việt.

Nói về công việc, nam diễn viên tiết lộ, hiện tại anh vẫn dành thời gian hoạt động đóng phim và biểu diễn ca nhạc trong phạm vi khu vực châu Á. Tuy nhiên, sắp tới anh có nhiều kế hoạch để mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật rộng trên toàn thế giới.

Buổi họp báo diễn ra khá ngắn gọn. Sau khi ký tên lên bức chân dung để bán đấu giá, Kim Hyun Joong vội vã ra xe về khách sạn. Theo kế hoạch, sáng 12/8, nam diễn viên -ca sĩ sẽ tham gia buổi bán đấu giá bức chân dung có chữ ký của anh để gây quỹ, giúp đỡ trẻ em Việt Nam nghèo bị hở hàm ếch. Chiều cùng ngày, anh có buổi họp mặt với 3.000 fan tại Queen Plaza TP HCM. Tại đây, mỹ nam xứ Hàn sẽ gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh và ký tặng fan hâm mộ. 

*Ảnh khoảnh khắc tươi tắn hiếm hoi của Kim Hyun Joong

Hương Giang