Thứ năm, 5/4/2012 11:45 GMT+7

Phim mới của Robert Pattinson ngập cảnh sex

Ngôi sao 'Chạng vạng' gây sốc với rất nhiều cảnh mây mưa cùng 3 nữ diễn viên hơn tuổi trong phim 'Bel Ami'.

>> Robert Pattinson bị bắt gặp đi với 'gái lạ'
>> 'Pattinson yêu Kristen Stewart cuồng nhiệt'

Robert Pattinson

Robert Pattinson vào vai một anh chàng trai lơ quyến rũ trong "Bel Ami".

Trailer bộ phim vừa được công bố, tiết lộ những cảnh quay nóng bỏng của Robert Pattinson và các nữ diễn viên đàn chị Uma Thurman, Christina Ricci và Kristin Scott Thomas. "Chàng ma cà rồng" lột xác từ hình ảnh ngôi sao thần tượng tuổi teen thành một anh chàng Dong Guan lịch lãm, lãng tử và đầy quyến rũ. George Duroy, nhân vật của Robert, là một nhà báo trẻ xuất thân từ gia đình nghèo khó, luôn tìm cách dụ dỗ những người đàn bà giàu có, quyền lực nhưng nhẹ da, đa tình để trục lợi danh vọng, chen chân vào giới thượng lưu. Anh chàng George với biệt danh Bel Ami không ngần ngại lên giường với nhiều phụ nữ lớn tuổi. Khi đã đạt được mục đích, anh ta phủi tay gạt bỏ họ với lý do "chưa đủ để yêu".

Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng người Pháp, Guy de Maupassant. Phim lấy bối cảnh Paris những năm 1880, khi xã hội thượng lưu chứa đầy sự phù phiếm, giả tạo, toan tính và dục vọng. Các sao nữ Uma Thurman, Christina Ricci và Kristin Scott Thomas vào vai những phụ nữ quý tộc - vợ của những người đàn ông giàu có, thế lực. Họ đều bị chàng trai trẻ Bel Ami quyến rũ, lao vào thú vui tình ái nhục dục.

Xem Trailer phim Bel Ami

Bel Ami được tiết lộ ngập đầy cảnh ân ái nóng mắt của Robert Pattinson với 3 người bạn diễn. Các fan của nam diễn viên 25 tuổi đang rất khao khát đón xem sự đột phá táo bạo của thần tượng trong hình ảnh trai lơ này. Phim sẽ ra rạp ở Mỹ từ ngày 8/6.

Robert và Uma Thurman.

Robert Pattinson và Uma Thurman.

Robert và Christina Ricci

Cảnh nóng với Christina Ricci.

Hoài Vũ