Chủ nhật, 29/8/2010 11:51 GMT+7

Hoa hậu Thùy Lâm sinh con trai

14h45 chiều 28/8, con trai đầu lòng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã chào đời tại Bệnh viện Việt Pháp, Hà Nội. Bé cân nặng 3,1 kg và được vợ chồng Hoa hậu đặt tên ở nhà là bé Su.
>> Thùy Lâm bế bụng bầu lên sân khấu

Bà Hằng, mẹ Hoa hậu, vui mừng kể lại: "Thùy Lâm đau bụng từ đêm 27/8. Đến 11h trưa ngày 28/8, nhận thấy Lâm có dấu hiệu chuyển dạ, gia đình vội đưa vào bệnh viện. May mắn là mọi việc diễn ra khá suôn sẻ. Lâm sinh tự nhiên và hiện tại sức khỏe đã hồi phục".

Ông xã Anh Tuấn là người túc trực bên vợ trong suốt thời gian Hoa hậu vượt cạn. Anh cũng là người đầu tiên trong gia đình được đón cậu con trai đầu lòng trên tay. "Thằng bé rất giống bố, nhất là đôi mắt và cái mũi. Bé có cái miệng là có nét giống Thùy Lâm. Đặc biệt, chân tay cháu rất dài vì cả hai bố mẹ đều cao", mẹ Hoa hậu vui vẻ tiết lộ về cháu trai.

fdfd

Vợ chồng Hoa hậu Thùy Lâm vừa vui mừng đón cậu con trai đầu lòng.

Bà ngoại bé Su dự định ở lại Hà Nội khoảng 2 tháng để giúp con gái trong những ngày đầu làm mẹ. Hiện tại, vợ chồng Hoa hậu đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chào đón thành viên mới. Bé Su được sắm sửa nhiều quần áo, tã lót, nôi ngủ và có cả phòng riêng.

Bà Hằng cho biết, trong thời gian mang thai, Thùy Lâm cũng tích cực tham khảo từ sách báo, kinh nghiệm làm mẹ của mẹ chồng, mẹ ruột và nhiều người thân đã có khá nhiều kiến thức chăm sóc trẻ nhỏ. Hai vợ chồng và gia đình bên nội đang chọn tên chính thức để đặt cho cậu con trai mới chào đời.

Do sức khỏe đã hoàn toàn hồi phục, chiều 29/8, ông xã Anh Tuấn làm thủ tục cho hai mẹ con Hoa hậu xuất viện về nhà.

Hương Giang