Thứ hai, 9/5/2011 15:36 GMT+7

Giáng My hội ngộ Vi Thị Đông

Tối 7/5, Hoa hậu đền Hùng gặp gỡ Á hậu Việt Nam 1992 trong buổi khai mạc chiến dịch 'Sống trẻ' tại trung tâm thương mại Vincom TP HCM. Trong khi Giáng My trẻ trung, hiện đại với áo thun, quần short thì Vi Thị Đông lại nhẹ nhàng cổ điển với áo kiểu yếm và váy xòe.
>> Giáng My tặng kỷ vật làm từ thiện
>> Giáng My diện áo hoàng hậu
>> Vi Thị Đông luôn lạc quan

giang-my-3-657207-1368195163_500x0.jpg

fdfd

Hoa hậu đền Hùng luôn khiến mọi người phải trầm trồ bởi vẻ đẹp "không tuổi" của mình. Được mời làm đại sứ chiến dịch "Sống trẻ", chăm sóc sức khỏe từ nguồn nước sạch. Giáng My xuất hiện trong buổi khai mạc với phong cách trẻ trung, năng động.

fdfd

Á hậu Việt Nam 1992 Vi Thị Đông (trái) cũng tham dự sự kiện này. Sau khi đăng quang cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh, Vi Thị Đông trở thành tiếp viên hàng không. Đầu năm 2009, người đẹp lên xe hoa. Rút lui khỏi làng showbiz đã lâu, Á hậu có vẻ bẽn lẽn, ngại ngùng khi thấy ống kính máy ảnh hướng vào mình.

fdfd

Á hậu Vi Thị Đông và Hoa hậu đền Hùng vui mừng khi hội ngộ.

fdfd

Gặp lại Á hậu Vi Thị Đông và Hoa hậu Giáng My ngoài đời, nhiều khách mời lớn tuổi cũng tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm với hai người đẹp.

Á hậu Việt Nam và Hoa hậu đền Hùng chụp ảnh cùng đại diện ban tổ chức chiến dịch "Sống trẻ" (bìa phải) và một số doanh nhân tới tham dự buổi khai mạc.

fdfd

Ca sĩ Khánh Loan (ngồi hàng trước, đầu tiên bên trái) cũng có mặt trong sự kiện này.

Hương Giang