Thứ sáu, 8/3/2013 11:34 GMT+7

Jung Eun Ji khen Kim Bum đầy nam tính

Bạn diễn của chàng Gốm trong 'Gió mùa đông năm ấy' tiết lộ rằng anh gần với mẫu hình lý tưởng của cô.

>> Song Hye Kyo lãng mạn bên Jo In Sung
>> Song Hye Kyo đẹp buồn trong 'Gió mùa đông năm ấy'

Kim Bum và Jung Eun Ji trong buổi họp báo ra mắt

Kim Bum và Jung Eun Ji trong buổi họp báo ra mắt "Gió mùa đông năm ấy".

Trong Gió mùa đông năm ấy, ngoài cặp Jo In Sung và Song Hye Kyo, đôi Jung Eun Ji và Kim Bum cũng để lại ấn tượng đẹp cho khán giả với những màn thể hiện rất riêng của họ. Cảnh Eun Ji vì quá vui mừng nên hôn vào môi Kim Bum, sau đó sững lại mất vài giây rồi tát anh cho chàng một cái, hay cảnh chàng ôm nàng dưới tuyết... đều để lại những xúc cảm khó quên.

Mới đây, khi làm khách trong chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS, Jung Eun Ji đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng trong hai bạn diễn nam, cô dành nhiều thiện cảm cho Kim Bum hơn là Jo In Sung, với lý do: "Anh ấy gần với mẫu đàn ông lý tưởng của tôi: khuôn mặt dễ thương, tính cách nam tính. Tôi dễ bị "nghiêng ngả" với những anh chàng như vậy".

Ngược lại, Kim Bum cũng tiết lộ rằng anh có những ấn tượng đặc biệt với màn khóa môi cùng Jung Eun Ji: "Đó là cảnh tôi được Eun Ji hôn một cái, sau đó là... ăn tát. Thật không tưởng tượng được. Thế mà tôi đã nghĩ rằng mình phải thật cố gắng, vì đây sẽ là một nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn".

Dù nụ hôn đầu với Eun Ji không được ngọt ngào cho lắm nhưng Kim Bum hứa hẹn, nếu tỷ lệ khán giả theo dõi lên tới 20%, anh sẽ làm lại màn hôn này với cô nàng theo cách của riêng mình, dù cô có không đồng ý đi nữa: "Trong những chuyện thế này, đàn ông cần phải chủ động". Ngồi cạnh Kim Bum, Jung Eun Ji đùa: "Anh chàng manly thật đấy, tim tôi đập thình thịch rồi đây".

Cặp đôi xì tin của

Cặp đôi xì tin của "Gió mùa đông năm ấy".

Nguyễn Hương