Thứ năm, 6/12/2012 11:24 GMT+7

Hyun Bin khóc nghẹn ngào ngày xuất ngũ

Nước mắt lăn dài trên gương mặt diễn viên 'Khu vườn bí mật' khi chứng kiến các fan đứng dưới tuyết lạnh chờ đợi mình nhiều giờ đồng hồ.

>> 10 ngôi sao bảnh trai nhất xứ Hàn
>> Hyun Bin giành ngôi Vua quảng cáo

Hàng nghìn fan của Hyun Bin (trong đó phần nhiều là phụ nữ ngoài 30) đã đứng chờ đợi từ sáng sớm, mặc màn tuyết giá lạnh để đón chào sự trở về của thần tượng sau hơn hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hàng nghìn fan của Hyun Bin (trong đó phần nhiều là phụ nữ ngoài 30) đã chờ đợi từ sáng sớm, mặc màn tuyết giá lạnh để đón chào sự trở về của thần tượng sau hơn hai năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trên tay họ là những băng rôn, khẩu hiệu, hình ảnh của ngôi sao "Khu vườn bí mật".

Hyun Bin xuất hiện với bộ đồ lính khỏe khoắn, trông anh rắn rỏi hơn hẳn so với thời gian chuẩn bị nhập ngũ.

Hyun Bin xuất hiện với bộ đồ lính khỏe khoắn, trông anh rắn rỏi hơn hẳn so với thời gian chuẩn bị nhập ngũ.

5-139897-1368220036_500x0.jpg

8-588406-1368220036_500x0.jpg

Trịnh trọng chào các khán giả thân thiết, những người đã dõi theo anh suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng chào các khán giả thân thiết, những người đã dõi theo anh suốt thời gian vừa qua.

Nước mắt lăn dài trên gương mặt Hyun Bin, anh không che giấu nổi nỗi xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình. Hyun Bin chia sẻ: "

Nước mắt lăn dài trên gương mặt Hyun Bin, anh không che giấu nổi nỗi xúc động trước tình cảm khán giả dành cho mình. Hyun Bin nói: "Cảm ơn tất cả những người hâm mộ, giới truyền thông, các bạn đã không quản ngại thời tiết giá lạnh thế này để đến với tôi".

9-746501-1368220036_500x0.jpg

Trong vòng vây của khán giả, Hyun Bin chia sẻ: "Tôi đã từng hứa sẽ sớm trở lại cùng mọi người sau 21 tháng với tư cách một người lính hải quân rắn rỏi. Và cho đến giờ phút này tôi nghĩ mình đã giữ được trọn vẹn lời hứa đó trong suốt thời gian tại ngũ vừa qua. Hôm nay tôi đã có thể chào đón các bạn trong một hình tượng rắn rỏi và tự tin hơn trước

Trong vòng vây của khán giả, Hyun Bin chia sẻ: "21 tháng trước, tôi từng hứa sẽ trở lại cùng các bạn với hình ảnh người lính hải quân đĩnh đạc, và dường như đến giờ tôi đã thực hiện được điều đó. Hôm nay, tôi thực sự rắn rỏi, mạnh mẽ hơn và có thể tự hào đón hận tình cảm mà các bạn dành cho mình".  

11-127787-1368220036_500x0.jpg

Nỗi xúc động khiến Hyun Bin phải ngắt quãng, hàng khán giả phía dưới cũng lặng đi. Ngôi sao xứ Hàn nói: "Tôi bắt đầu cuộc đời lính hải quân với một trái tim ngập tràn niềm hạnh phúc, bởi tình yêu, sự hỗ trợ mà tất cả mọi người dành cho tôi... ".  

Hyun Bin bày tỏ mong muốn sớm trở lại với màn ảnh: "Thời gian qua, vì không thể đóng phim, tôi thường dõi theo các đàn em của mình diễn xuất và suy nghĩ rất nhiều về chính mình. Nhưng giờ đây tôi đã trở lại, và tôi sẽ cho các bạn thấy rằng

Hyun Bin bày tỏ mong muốn sớm trở lại với màn ảnh: "Thời gian qua, vì không thể đóng phim, tôi thường dõi theo các đàn em của mình diễn xuất và suy nghĩ rất nhiều về chính mình. Nhưng giờ đây tôi đã trở lại, và tôi sẽ đền đáp trọn vẹn những mong chờ của các bạn... ".

>> Xem tiếp

Nguyễn Hương