Thứ ba, 14/8/2012 09:49 GMT+7

Hé lộ thân thế thiếu gia có clip sex với 60 cô gái

Lý Tông Thụy chỉ là con riêng của vợ Lý Nhạc Thương - vị thương gia giàu có nổi tiếng Đài Loan.

>> Thiếu gia Đài Loan bị truy nã vì cưỡng hiếp 60 nghệ sĩ

Lý Tông Thụy giờ là cái tên được chú ý nhiều nhất trên các mặt báo Đài Loan.

Lý Tông Thụy giờ là cái tên được chú ý nhiều nhất trên các mặt báo Đài Loan, do bê bối mà vị thiếu gia này gây ra. Ảnh: News.

Scandal Lý Tông Thụy có quan hệ tình ái, sau đó bí mật quay cảnh phòng the với khoảng 60 cô gái, trong đó chủ yếu là nghệ sĩ đang gây xôn xao làng giải trí Đài Loan. Theo điều tra của giới ký giả, năm nay mới chỉ ngoài 30 nhưng công tử họ Lý có một bề dày thành tích ăn chơi với rất nhiều mối quan hệ trác táng. Với các mối tình, anh này đều đi theo một công thức chung: dụ dỗ, tán tỉnh, mời tiệc, sau đó rủ "lên giường", và bí mật ghi lại cảnh chăn gối để uy hiếp đối phương. Không chỉ có vậy, Tông Thụy còn mang những clip này khoe khoang với bạn bè như một chiến tích trên tình trường. Một nguồn tin hiện nắm giữ nhiều tấm ảnh nhạy cảm này tiết lộ, mọi bức hình đều cho thấy Tông Thụy chủ động "tạo dáng" trước camera, trong khi bạn tình ở trạng thái mê man, nửa say nửa tình. Nạn nhân mới đây nhất của Lý Tông Thụy mà báo chí điều tra ra được là một nghệ sĩ năm nay khoảng 30 tuổi, đã có gia đình, chồng cô cũng làm việc trong lĩnh vực giải trí. Người phụ nữ cũng bị vị công tử lừa vào bẫy tình và ghi lại những cảnh nhạy cảm.

Sau khi bị tố cáo, Lý Tông Thụy đã lẩn trốn khỏi khu vực đang sống, khiến cảnh sát không phát hiện ra tung tích. Theo một nguồn tin, vị thiếu gia này đã bí mật rời khỏi Đài Loan và hiện ở Mỹ, sau khi biết tình thế không còn ủng hộ mình. Trong khi đó, theo tờ Southern Metropolis Daily đưa tin, cha Lý Tông Thụy, ông Lý Nhạc Thương đã từ chức khỏi một số vị trí trong tập đoàn Nguyên Đại Kim với "lý do cá nhân".

Ngay sau khi sự việc gây ồn ào, báo chí đã vào cuộc và điều tra thân thế của Lý Tông Thụy, để rồi phát hiện ra một sự thật bất ngờ: anh này chỉ là con riêng của vợ Lý Nhạc Thương. Tờ Next Magazine hé lộ, mẹ Tông Thụy - bà Dương Tiểu Lợi tên thật là Thạch Cẩm Tú từng là chủ câu lạc bộ đêm nổi tiếng ở Đài Loan, từng có một đời chồng, sau đó ly dị. Kết quả của mối quan hệ "ngoài luồng" với nhiều thương gia, chính trị gia là cậu con trai Lý Tông Thụy. Sau này, khi kết hôn với đại gia Lý Nhạc Thương, thân thế của Tông Thụy "bị hiểu nhầm" vì họ Lý trùng khớp. Dù vậy, dưới sự bảo bọc của mẹ, Lý Tông Thụy ăn chơi, đua đòi có tiếng.

fs

Một trong những tấm ảnh Lý Tông Thụy thân mật với bạn gái hiện tại Joyce. Ảnh: News.

Hiện tại, vì Lý Tông Thụy "bặt vô âm tín", báo chí đã liên lạc với bạn gái hiện tại của anh là Joyce để tìm hiểu thông tin. Trước vòng vây ký giả, cô gái tỏ ra rất giận dữ và nói rằng người yêu đã bị "bọn gái rẻ tiền lừa đảo". Cô nhấn mạnh, Cora (cô gái đầu tiên tố cáo Tông Thụy) chỉ làm trò này để uy hiếp tình cũ, hòng moi tiền của anh. Bảo vệ bạn trai, Joyce nhấn mạnh rằng Tông Thụy không phải là người đàn ông xấu xa như báo chí bêu riếu, và việc ghi lại những hình ảnh phòng the với các bạn tình rất bình thường, nhiều người khác cũng làm như vậy. Cô gái hy vọng bạn trai sẽ sớm trở lại đối diện với vấn đề, và khẳng định sẽ luôn ở bên để ủng hộ anh.

Nguyễn Hương