Thứ sáu, 1/2/2013 07:21 GMT+7

Thuyền tình

Ngày yêu anh, có nằm mơ em cũng không dám nghĩ chuyện chúng mình sẽ xảy ra nhiều biến cố đến vậy.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thị Mơ chia sẻ: Chuyện tình chúng ta trải qua nhiều sóng gió rồi phải không anh? Như con thuyền kia mãi lênh đênh ngoài biển khơi gặp bao nhiêu sóng to gió lớn nhiều khi lại là một cơn bão từ đâu đó xuất hiện.

Và em tưởng chừng như con thuyền ấy đã bị con sóng dữ nhấn chìm rồi. Nhưng cuối cùng con thuyền ấy cũng có ngày cập bến. Cũng như tình yêu của anh và em cuối cùng cũng đến bến bờ hạnh phúc, em không tin sẽ có ngày hai ta cùng nhau sánh bước trên thánh đường tình yêu và sẽ cùng nhau đi hết con đường mà mình đã chọn.

Ngày yêu anh, có nằm mơ em cũng không dám nghĩ chuyện chúng mình sẽ xảy ra nhiều biến cố đến vậy. Và có lúc em cũng không nghĩ sẽ có ngày em sánh bước bên anh xây dựng mái ấm gia đình, vì khi đó tay anh không còn nắm chặt tay em nữa. Sẽ mãi như hôm nay nha anh, mãi nắm chặt tay em, như ngày hạnh phúc nhất nha anh?

>> Xem tiếp 

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.