Thứ sáu, 21/12/2012 08:00 GMT+7

Cuộc thi 'Album ảnh cưới ấn tượng'

Album ảnh cưới được biết đến là nơi lưu giữ những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu, ghi dấu hạnh phúc thưở ban đầu của mỗi cặp uyên ương.

Nhân mùa cưới 2012 -2013, cộng đồng cưới hỏi Trầu Cau tổ chức cuộc thi "Album ảnh cưới ấn tượng", kéo dài đến ngày 28/2/2013 dành cho tất cả cặp đôi trên toàn quốc. Bạn có thể chia sẻ những bức ảnh cưới đẹp nhất, để nhận những phần quà giá trị từ chương trình.

a

Cơ cấu giải thưởng của chương trình gồm một giải nhất một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX, trị giá 3 triệu đồng; một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio, trị giá 3 triệu đồng và 4 vé xem phim tại Lotte Cinema.

a

Một giải nhì một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá 1,5 triệu đồng; một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá hai triệu đồng và 4 vé xem phim tại Lotte Cinema. Một giải ba một bộ mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX, trị giá một triệu đồng; một thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá một triệu đồng và hai vé xem phim tại Lotte Cinema.

15 giải sơ loại gồm quà tặng mỹ phẩm thương hiệu Mỹ NYX trị giá 500.000 đồng và thẻ chụp hình gia đình miễn phí tại Melia Wedding Studio trị giá 500.000 đồng. 5 phần quà dành cho 5 khán giả may mắn tham gia bình chọn cuộc thi, bao gồm một bộ lót cốc, một khung ảnh mini và một hộp nến thơm từ Trầu Cau Shop.

a

Bạn có thể lựa chọn một trong ba hình thức. Thứ nhất, tự tạo website trên traucau.vn, bằng cách truy cập đường link: http://traucau.vn/dang-ky, điền đầy đủ các thông tin và đăng tải. Thứ hai, gửi album ảnh dự thi về cho ban tổ chức theo địa chỉ email info@traucau.vn. Thứ ba, gửi bài trực tiếp theo biểu mẫu: http://traucau.vn/usercontent/task,upload_photo.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tài khoản facebook để bình chọn trực tiếp cho album dự thi tại đây. Xem thêm chi tiết tại đây.

Minh Thư