Chủ nhật, 24/3/2013 06:41 GMT+7

Con đường hạnh phúc

Tình yêu thương của anh dành cho em là động lực để em có thể vượt qua được sự phản đối của gia đình để đến với anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Hoàng Thị Hương chia sẻ: Chúng tôi đã trải qua 5 năm tìm hiểu, yêu thương và gắn bó với nhau và đến bây giờ sau bao nhiêu khó khăn thử thách chúng tôi đã đến được "Con đường hạnh phúc". 5 năm - một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không hề ngắn, trải qua biết bao gian nan thử thách trong tình yêu, ngỡ tưởng rằng khó khăn đã khiến chúng mình mất nhau phải không anh?

Nhưng khó khăn, những hiểu lầm trong cuộc sống lại càng khiến cho tình cảm của chúng mình mặn nồng hơn anh nhỉ. Anh - một người đàn ông tốt, bờ vai của anh đủ vững chãi để em có thế dựa vào đó mà sống, anh là người yêu và hiểu em nhất, thương và chiều em nhất...

Tình yêu thương của anh dành cho em là động lực để em có thể vượt qua được sự phản đối của gia đình để đến với anh, em mong rằng rồi tình yêu sẽ mang lại hạnh phúc cho hai đứa mình! Hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau để mình có thể sống hạnh phúc bên nhau đến cuối "Con đường hạnh phúc" anh nhé !

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.