Thứ tư, 13/3/2013 10:17 GMT+7

Romeo Beckham, cậu nhóc 'già đời' nhí nhố

Quý tử thứ hai nhà Becks khuấy động không khí buổi chụp hình quảng cáo cho Burberry bằng những trò nghịch ngợm hồn nhiên.

>> Con trai Becks 'răng thưa' làm người mẫu

Cuối năm ngoái, Romeo gây chú ý khi được nhãn hiệu Burberry mời làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập xuân hè 2013 của hãng.

Cuối năm ngoái, Romeo gây chú ý khi được nhãn hiệu Burberry mời làm người mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập xuân hè 2013 của hãng. Cậu nhóc 10 tuổi có được công việc mà nhiều bé cùng tuổi mơ ước nhờ mối quan hệ thân tình của bố mẹ với nhiếp ảnh gia Mario Testino, người thực hiện bộ ảnh này.

Ngay ở lần diễn xuất đầu tiên trước ống kính chuyên nghiệp, quý tử thứ hai nhà Becks khiến ê kíp chụp hình ngỡ ngàng thích thú bởi sự 'già đời' nhưng vẫn hồn nhiên nhí nhảnh của cậu nhóc.

Ngay ở lần diễn xuất đầu tiên trước ống kính chuyên nghiệp, quý tử thứ hai nhà Becks khiến ê kíp chụp hình ngỡ ngàng thích thú bởi sự 'già đời' nhưng vẫn hồn nhiên nhí nhảnh của cậu nhóc. Romeo diễn mà như không, khoác lên mình những bộ đồ của Burberry, nhảy nhót trêu đùa các anh chị người mẫu còn nhiếp ảnh gia cứ thế giơ máy chụp lia lịa và liên tục gật đầu tỏ ý hài lòng với những shoot hình ấn tượng.

Là ngôi sao của buổi chụp hình, Romeo thổi một làn gió tươi mới, trẻ trung và nhí nhảnh vào những tấm ảnh quảng cáo của Burberry khi một mình bé là nhân vật chuyển động còn các người mẫu khác chỉ đứng im.

Là ngôi sao của buổi chụp hình, Romeo thổi một làn gió tươi mới, trẻ trung và nhí nhảnh vào những tấm ảnh quảng cáo của Burberry khi một mình bé là nhân vật chuyển động còn các người mẫu khác chỉ đứng im.

'Tuyệt vời, phi thường và vui tươi' là những từ mà giám đốc sáng tạo cũng như ê kịp chụp ảnh hôm đó khen ngợi cậu nhóc 10 tuổi.

'Tuyệt vời, phi thường và vui tươi' là những từ mà giám đốc sáng tạo cũng như ê kịp chụp ảnh hôm đó khen ngợi cậu nhóc 10 tuổi. Thừa hưởng niềm đam mê thời trang của mẹ cũng như khả năng làm mẫu ảnh của bố, Romeo thực hiện xuất sắc công việc nghiêm túc đầu tiên của mình.

Con trai tiền vệ Anh tha hồ thể hiện cá tính trước ống kính.

Con trai tiền vệ Anh tha hồ thể hiện cá tính trước ống kính. Không chỉ tạo không khí sôi động, vui vẻ trong lúc chụp ảnh, cậu nhóc còn khuấy động mọi người với các câu nói dễ thương cùng những trò đùa lém lỉnh trong giờ giải lao.

Romeo khiến mọi người bật cười khi lúc thì nhí nhảnh, lúc lại như ông cụ non trong giờ nghỉ.

Romeo khiến mọi người bật cười khi lúc thì nhí nhảnh, lúc lại như ông cụ non trong giờ nghỉ. Quý tử nhà Becks ngồi im trầm ngâm đăm chiêu trong khi các nhân viên trang điểm cho anh người mẫu đứng bên cạnh.

Cậu bé bạo dạn bắt chuyện với tất cả mọi người.

Cậu bé bạo dạn bắt chuyện với tất cả mọi người.

romeo8-898879-1368307119_600x0.jpg

Trong số ba con trai của Becks, Romeo có lẽ là đứa cá tính nhất, luôn tạo một phong cách thời trang khác biệt, già dặn hơn anh trai Brooklyn và cậu em Cruz.

Trong số ba con trai của Becks, Romeo có lẽ là đứa cá tính nhất, luôn tạo một phong cách thời trang khác biệt, già dặn và có gu hơn anh trai Brooklyn và cậu em Cruz.

Hoàng Trang