Thứ năm, 1/12/2011 10:18 GMT+7

Podolski 'bỏ quên' bé gái gặp nạn

Gia đình nạn nhân cho rằng ngôi sao của đội tuyển Đức không hề hỏi han tình hình sức khỏe của con gái họ sau khi gây ra vụ đâm xe khiến ba người bị thương.

Chiếc xe gây tại nạn của

Chiếc xe gây tại nạn của Podolski. Ảnh: Futbalita.

Trong số các nạn nhân có một bé gái mới hơn 1 tuổi, bị bầm tím ở mắt và rạn xương mũi.

Hôm 28/11 vừa qua, Podolski gây ra một tai nạn giao thông khá nghiêm trọng khi lái chiếc xe Mercedes màu đen trên đường tới sân tập của Cologne. Không hề uống rượu say hay muộn giờ tập nhưng tiền đạo Cologne lại phóng xe bạt mạng để rồi không làm chủ được tay lái đâm sầm vào một chiếc xe phía trước. Trên chiếc xe bị đâm là một gia đình ba người gồm bố, mẹ và một bé gái mới hơn 1 tuổi.

Ngay lập tức cảnh sát và xe cứu thương được gọi tới hiện trường để đưa các nạn nhân vào bệnh viện. Podolski chỉ bị choáng nhẹ và không lâu sau đó đã hoàn toàn tỉnh táo. Về phía các nạn nhân, hai người lớn chỉ bị tổn thương bên ngoài không có gì nghiêm trọng nhưng bé gái thì bị bầm tím ở vùng mắt và rạn xương mũi. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, hôm qua, người mẹ Ulrike lên tiếng buộc tội Podolski vô trách nhiệm.

"Khi tai nạn xảy ra, anh ta ngồi trên xe và không có lời nào hỏi thăm con gái tôi. Tôi thật thất vọng, tôi đã mong chờ một phản ứng khác từ anh ta", Ulrike bức xúc trả lời phỏng vấn tờ Bild.

Bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím ở vùng mắt và dập xương mũi sau vụ tai nạn. Ảnh:

Bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím ở vùng mắt và rạn xương mũi sau vụ tai nạn. Ảnh: Futbalita.

Ngay sau đó, Podolski lên tiếng thanh minh: "Buổi chiều hôm đó, tôi cố gắng liên lạc với gia đình nạn nhân qua điện thoại. Tuy nhiên tôi không thể kết nối với ai. Buổi tối, tôi kết nối được với người mẹ. Tôi đã hỏi thăm tình hình cháu bé và hứa sẽ chăm sóc, thanh toán viện phí cho bé".

Podolski

Podolski phủ nhận lời buộc tội của gia đình nạn nhân. Ảnh: Futbalita.

Lan Chinh