Daily news from Vietnam's most popular Online Magazine Includes world national sports business Ngoisao Daily News Economy Online Internet Magazine Gateway IXP ISP ICP FPT Portal Tin nhanh Cap nhat Bao Dien tu Vietbao TinViet VietNews Mua Ban Rao Vat Tu Van Viec Lam Hanoi Ha Noi Saigon Sai gon Tin tuc Tintuc Hue Da Nang Danang VDC Netnam Saigonnet Sggp VET Nhandan Nhan dan Laodong Lao dong Kinhte Kinh te Kinhdoanh Kinh doanh Copyright © 1997-2009 Vietnam Ngoisao

Nước mắt người vợ góa trẻ.

Bi kịch của kẻ bị tuyên án tử hình.
Thiếu nữ 17 tuổi trong ổ mại dâm trả lương.

Anh em dùng súng điện cướp trong thang máy.

Người cha bị gia đình ghẻ lạnh.

Kéo lê cảnh sát 60km trên đường.
Đường dây mại dâm vũ nữ giá 500 USD.
 
Thứ tư, 3/6/2009, 08:44 GMT+7

Kẻ đồng phạm đâm chết nam sinh viên ra đầu thú

Ngày 2/6, Phạm Văn Thông (tức Đông, 19 tuổi, ở tổ 24 phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã ra công an quận Cầu Giấy đầu thú vì liên quan đến vụ đâm chết anh Đinh Trọng Trung, 21 tuổi, quê ở Lạng Sơn, sinh viên Viện ĐH Mở.
>>Vì ghen tuông, đâm chết một nam sinh viên

Bước đầu Thông khai nhận, rạng sáng 31/5, khi cùng Nguyễn Minh Cường (22 tuổi, ở Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) đi chơi và phát hiện bạn là Nguyễn Trọng Dũng đang đánh nhau với nhóm bạn của anh Trung. Thấy vậy, Thông và Cường đã lao vào “bênh” bạn mình và dùng giáo tự tạo do Hoa đưa cho để đâm anh Trung nhiều nhát.

Chỉ đến khi anh Trung gục xuống bên vũng máu nhóm của Thông mới bỏ đi. Gây án xong, để tránh bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ Thông đã bỏ trốn sang huyện Đông Anh.

Hoa, kẻ đầu vụ trong vụ án giết người bị dẫn giải về cơ quan điều tra.

Hoa, kẻ đầu vụ trong vụ án giết người bị dẫn giải về cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 1h ngày 31/5, tại khu vực Bệnh viện E, giữa anh Trung và Nguyễn Đình Hoa (22 tuổi) đã xảy ra mâu thuẫn vì ghen tuông. Hoa nghĩ sinh viên này là bạn trai mới của người yêu nên hẹn anh Trung đến trước cổng bệnh viện để "giải quyết".

Anh Trung cùng nhóm bạn khoảng 10 người đến chỗ hẹn và không ngờ bị Hoa, Dũng đã chuẩn bị 4 chiếc giáo tự tạo để "tham chiến". Sau cuộc rượt đuổi trên đường, anh Trung bị nhóm của Hoa đâm 9 nhát gây tử vong.

Sau khi gây án, Hoa và nhóm sát thủ bỏ trốn rồi ra đầu thú. 

Cảnh sát kêu gọi Cường ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Việt Dũng

 

TRANG CHỦ
Đặt Ngoisao làm trang chủ
Liên hệ Toà soạn
Liên hệ Quảng cáo
RSS Feed
Liên kết
Hậu trường Thể thao Thương trường Chàng nàng Dân chơi Hình sự Thời cuộc Chuyện lạ Đừng cười Thời trang Trò chơi
Du học Truyện hay Làm đẹp Chơi gì Ăn đâu Poster Nhà đẹp