0

Thứ ba, 12/1/2021, 15:22 (GMT+7)

Vương Hạo Tín, Trần Tự Dao bị nghi 'diễn' vợ chồng

Cặp sao Hong Kong Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã chia tay nhau, tuy nhiên bề ngoài vẫn thể hiện họ là vợ chồng.

Bất chấp việc Vương Hạo Tín thắng lớn năm nay khi trở thành Thị Đế TVB, những tương tác của anh với vợ - diễn viên Trần Tự Dao - vẫn gây ra nhiều chú ý hơn. Hành xử kỳ quặc của cặp vợ chồng làm tăng thêm những suy đoán của khán giả về một cuộc hôn nhân đã không còn tồn tại.

Ngay từ đầu Lễ trao giải TVB, Tự Dao và chồng không sánh bước trên thảm đỏ. Dù ở TVB, điều này là bình thường, tuy nhiên sau đó, cặp đôi tiếp tục gây tò mò khi chỉ nhận lời trả lời phỏng vấn riêng. Cả hai cũng tránh nói quá nhiều về nửa kia. Ví dụ, khi phóng viên hỏi Hạo Tín có lo lắng không khi vợ anh mặc một bộ đồ mỏng manh đến vậy, anh lảng tránh bằng việc nói chung chung rằng các đồng nghiệp TVB của anh tối nay "đều mặc khá kiệm vải", trông "rất mãn nhãn". Tương tự như vậy, khi phóng viên hỏi Tự Dao dự đoán xem liệu chồng cô có thể giành Thị Đế hay không, cũng như liệu cô có thể giúp anh có thêm phiếu bầu hay không, cô nói rằng bản thân không nghĩ nhiều về điều đó, mà bận tâm đến tác phẩm của mình hơn.

Trên thảm đỏ, vợ chồng Trần Tự Dao và Hạo Tín không chạm mặt.

Trên thảm đỏ, vợ chồng Trần Tự Dao và Hạo Tín không chạm mặt.

Tin đồn về sự bất hòa trong hôn nhân càng được tiếp tục đẩy mạnh trong lễ trao giải. Khi Vương Hạo Tín dành lời cảm ơn vợ trong bài phát biểu chiến thắng của mình, máy quay đã lia đến Tự Dao. Biểu cảm của cô khi ấy có một chút gượng gạo, không thoải mái. Mặc dù sau đó cô đã ôm anh trên sân khấu, cả hai được cho là không có sự tương tác nhiệt tình.

Sau sự kiện, Tự Dao thậm chí đã không đợi chồng về cùng. Cô đi cùng vợ chồng nhà Tiêu Chánh Nam và Huỳnh Thúy Như. Sự thiếu tương tác của họ trong và sau sự kiện khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đã trở nên xa cách nhau.

Điều đặc biệt nữa, là sau khi về nhà, Trần Tự Dao đã đăng những bức ảnh của riêng mình tại lễ trao giải lên mạng xã hội. Cô cũng đăng tải bức ảnh bài tập về nhà của con gái trên Instagram và nói rằng không dễ dàng để cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. "Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức", cô nói thêm.

Biểu cảm của Tự Dao khi chồng cảm ơn mình rất gượng gạo.

Biểu cảm của Tự Dao khi chồng cảm ơn mình rất gượng gạo.

Hôn nhân của Trần Tự Dao - Vương Hạo Tín bị đồn rạn nứt từ đầu năm 2017, dù người trong cuộc không thừa nhận. Theo một số nguồn tin, cặp sao sống ly thân, con gái của họ ở với bà nội. Một vài tờ báo đưa tin Hạo Tín phải lòng đồng nghiệp trẻ nên ruồng rẫy vợ con, khiến Tự Dao đau khổ nên đâm đơn đòi ly dị. Trên trang cá nhân, Tự Dao từng úp mở mong muốn kiếm tìm "hạnh phúc thật sự", hay "bắt đầu một chương mới trong cuộc đời".

Vợ chồng Vương Hạo Tín khi còn hạnh phúc.

Vợ chồng Vương Hạo Tín khi còn hạnh phúc.

Vương Hạo Tín khởi nghiệp là ca sĩ, tuy nhiên sự nghiệp của anh phát triển không thuận lợi. Sau đó, năm 2008, anh đóng bộ phim đầu tiên của TVB là Mẹ chồng khó tính 2. Năm 2014, anh được đóng vai nam chính đầu tiên trong phim Lâu Nô. Vài năm gần đây, tên tuổi Hạo Tín mới "hot" hơn trong giới giải trí Hong Kong qua loạt phim Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên...

Trần Tự Dao sinh năm 1981, khởi nghiệp là người mẫu, sau đó đóng phim. Cô tham gia nhiều tác phẩm như Bầu nhiệt huyết, Mẹ chồng khó tính 2...

Nguyễn Hương (Theo News)

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App