Thứ năm, 15/4/2021, 11:13 (GMT+7)

Vợ sắp cưới Brooklyn bị cháy nắng

Hôn thê tương lai Nicola Peltz của cậu cả Brooklyn Beckham cởi áo để lộ phần lưng đỏ vì cháy nắng trong kỳ nghỉ với gia đình chồng sắp cưới.

Trên trang cá nhân hôm 13/5, vợ sắp cưới Brooklyn chia sẻ hai bức ảnh của bản thân. Bức đầu tiên chụp Nicola Peltz mặc áo bơi màu đen, đeo kính, trang sức sành điệu tạo dáng trước ống kính của cậu cả nhà Becks.

Bức thứ hai, người đẹp tóc vàng cởi áo, quay lưng để lộ phần da đỏ lựng vì cháy nắng. Nicola Peltz và gia đình Becks đi nghỉ ở quần đảo Turk & Caicos từ dịp lễ Phục sinh cuối tuần trước. Chàng trai nhà Becks bình luận ảnh của vợ sắp cưới: "Quá hot và rực rỡ".

Cũng trong ngày 13/4, người đẹp Mỹ đăng tải ảnh tình tứ bên chồng sắp cưới kém 4 tuổi. Cả hai ôm nhau nhưng vẫn nhìn vào gương để chụp ảnh 'tự sướng'.

Đôi trẻ quấn quýt không rời trong kỳ nghỉ, liên tục đăng ảnh chung đôi.

Hôm 14/4, Nicola Peltz chia sẻ loạt ảnh chụp bên chồng sắp cưới và các anh em nhà Brooklyn. Chàng trai nhà Becks cũng đăng tải bức ảnh đứng phía sau một tay ôm eo vợ sắp cưới, một tay cầm máy ảnh chụp đi kèm chú thích "người của tôi".

Khoảnh khắc vui vẻ của người đẹp Mỹ bên Brooklyn và cậu út Cruz. Từ ngày hẹn hò Brooklyn, Nicola Peltz được gia đình Becks ủng hộ. Các em của chàng trai nhà Becks cũng quý mến chị dâu tương lai.

Brooklyn và cậu em 18 tuôi Romeo cùng chống cằm suy tư, mắt dán vào màn hình máy tính, có vẻ đang cùng xem một đoạn phim.

Nicola Peltz còn chia sẻ lại cả ảnh 4 bố con nhà Becks cùng cởi trần trong loạt ảnh tựa đề "các chàng trai". Có fan nài nỉ nữ diễn viên tóc vàng đăng cả ảnh Vic và cô nhóc Harper khi hai mẹ con hoàn toàn vắng bóng trong chuỗi ảnh.

Trong khi bố mẹ đều không chia sẻ về ảnh đi nghỉ mát, Brooklyn và vợ sắp cưới lại chăm hé lộ về kỳ nghỉ. Trong ảnh, cậu cả 22 tuổi đăng ảnh bên cậu em trai 16 tuổi Cruz.

4 bố con Becks tình cảm bên nhau. Có fan bình luận ba chàng trai nhà Becks trông giống ca sĩ Justin Bieber.

Brooklyn 'ngầu' với kiểu thời trang đội mũ bên ngoài khăn.

Trong khi các anh em chia sẻ ảnh bên nhau, cậu hai Romeo khiến các fan thích thú với khoảnh khắc bình bên bên cô em gái cưng Harper.