Bảo Thy catwalk trong hôn lễ

TP HCMSau tiệc cưới tối 16/11, Bảo Thy lên sân khấu vui vẻ catwalk cùng những người bạn như ca sĩ Quang Vinh, diễn viên Thuý Ngân, MC Thanh Bạch...

Thanh Hằng chất vấn Thuý Vân

Ở tập 7 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019', Thanh Hằng hỏi Thuý Vân cảm nghĩ khi bị cho là 'thiếu trái tim ấm áp' và cả thông tin muốn đổi giám khảo.

Ốc Thanh Vân đóng phim xa chồng con

Vì nhớ nghề diễn, Ốc Thanh Vân nhận đóng chính trong 'Lật mặt 5' của vợ chồng Lý Hải, xa chồng con một tháng rưỡi để quay phim ở Cần Thơ.

Trọng Nhân từng buồn vì vai 'lép'

Đảm nhận vai Khang trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' sau 4 năm 'ở ẩn', Trọng Nhân thấy vai diễn của mình quá nhạt so với các vai khác nên phải tìm cách tạo cho nó điểm nhấn. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng ôm bố mẹ khóc

Kiên GiangCuối bữa tiệc tại Phú Quốc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lên sân khấu khiêu vũ cùng bố mẹ nhưng rồi khóc nức nở, khiến các quan khách đều xúc động.

Hạnh Thúy ám ảnh cảnh quay với dơi

TP HCMTrong phim 'Nước mắt loài cỏ dại' sắp chiếu, NSƯT Hạnh Thúy đóng vai bị câm nên khó chịu vì không được thoại và sợ hãi khi phải cầm con dơi để quay phim. 

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?