Thứ tư, 28/4/2021, 21:15 (GMT+7)

Văn Hậu, Hùng Dũng hỏi thăm nhau

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ngồi cạnh nhau cổ vũ cho Hà Nội trong trận đấu với Bình Định ở vòng 11 V-League 2021.

Tối 28/4, Hùng Dũng có mặt tại sân Hàng Đẫy từ khá sớm để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội và Bình Định ở vòng 11 V-League 2021. Tiền vệ sinh năm 1993 không thể thi đấu do đang điều trị chấn thương gãy chân dính phải trong trận gặp TP HCM ở vòng 5 hôm 23/3.

Khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu, Văn Hậu mới xuất hiện. Hậu vệ người Thái Bình quyết định ngồi ở khu vực VIP khán đài A thay vì lên tầng hai để tránh mặt truyền thông như mọi khi.

Văn Hậu tiến tới chỗ của Hùng Dũng và hỏi thăm đàn anh về chấn thương. Hùng Dũng tháo băng ở cổ chân cho đàn em xem vết thương sau phẫu thuật.

Hùng Dũng cũng hỏi thăm Văn Hậu về tình hình hồi phục chấn thương. Hậu vệ sinh năm 1999 hiện điều trị phục hồi tại Trung tâm PVF Hưng Yên.

Ban đầu, Hùng Dũng và Văn Hậu ngồi ở hai ghế cạnh nhau nhưng sau đó hai người chủ động ngồi cách nhau một ghế để đảm bảo giãn cách phòng Covid-19.

Theo các bác sĩ, Hùng Dũng phải nghỉ thi đấu hết mùa giải năm nay còn Văn Hậu sẽ kết thúc quá trình tập phục hồi vào giữa tháng 5 tới để trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội.

Bầu Hiển cùng phu nhân tới dự khán.

Văn Hậu từ hàng ghế trên xuống chào hỏi bầu Hiển. Ông chủ của CLB Hà Nội nắm tay động viên anh chóng hồi phục.

Bà Lê Thị Lan - mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - đến sân cổ vũ đội chủ nhà. Bà thường xuyên có mặt tại Hàng Đẫy để tiếp lửa cho con trai trong các trận đấu sân nhà của CLB Hà Nội.

Tân HLV Hà Nội Park Choong-kyun bắt tay thân mật với HLV Đức Thắng của Bình Định trước khi trận đấu bắt đầu.

Minh Khang