0

Chủ nhật, 10/10/2021, 15:41 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh có vòng eo phẳng sau bảy ngày ketox

Nhờ áp dụng phương pháp ketox và tập luyện, diễn viên Trương Ngọc Ánh giảm được 5-6 cm vòng eo sau bảy ngày.

Ở nhà dài ngày vì Covid-19, Trương Ngọc Ánh bị lên cân vì khó kiểm soát ăn uống. Để lấy lại thân hình thon thả, đồng thời giúp đào thải độc tố lâu ngày, cô quyết định áp dụng phương pháp ketox. Diễn viên biết đến phương pháp này khoảng một năm gần đây. "Định kỳ ba tháng, tôi áp dụng detox một lần. Tuy nhiên, thú thực, trong những lần trước đó tôi không kiềm chế được mỗi khi bị bạn bè rủ rê ăn uống. Đôi khi vì nể, tôi đành bỏ ngang vì tụ tập hội hè. Đây là lần đầu tiên tôi ketox thành công, cơ thể thấy rõ sự khác biệt", Trương Ngọc Ánh nói.

Vóc dáng gợi cảm của Trương Ngọc Ánh sau giảm cân.

Vóc dáng gợi cảm của Trương Ngọc Ánh sau giảm cân.

Người đẹp 44 tuổi cho biết, liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày cô chỉ uống 6 chai nước dinh dưỡng được chuyên gia cung cấp. Các chai nước này được nghiên cứu để bổ sung đủ rau, hạt, collagen và năng lượng đảm bảo hoạt động suốt một ngày dài. Mỗi ngày, Trương Ngọc Ánh uống nước ketox vào các khung giờ: 8h, 10-11h, 14-15h, 17-19h, 21h và 22h. Chai cuối cùng thường là trà hoa cúc có tác dụng giúp ngủ ngon, tăng cường lợi khuẩn. Bên cạnh uống nước ketox, Trương Ngọc Ánh kết hợp uống bột rau sấy khô, 4 viên vitamin B6, 4 viên nghệ và 2 viên kháng khuẩn mỗi ngày, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia để đảm bảo sức khỏe.

Diễn viên chia sẻ, quá trình 7 ngày ăn kiêng trôi qua không dễ dàng. Hai ngày đầu tiên, cô không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên từ ngày thứ ba, cơ thể bắt đầu thấy mệt hơn, cảm giác thèm ăn quay trở lại. Để quyết tâm đốt mỡ, Trương Ngọc Ánh vẫn theo đúng kế hoạch. Nếu quá đói, cô chỉ uống nước rau bắp cải luộc cho thêm chút muối, hoặc nhấm một chút muối ăn.

Song song với việc ketox, người đẹp kết hợp cùng việc tập luyện để đốt mỡ, đốt năng lượng. Mỗi ngày, cô dành khoảng 1,5 tiếng để thực hiện theo các bài nhảy, bài đi bộ kết hợp động tác toàn thân được hướng dẫn trên YouTube. Kết thúc 7 ngày, Trương Ngọc Ánh vui vì cơ thể rất nhẹ nhõm, thoải mái, cân nặng giảm được khoảng 4 kg, trong khi đó, vòng eo cũng giảm được 5-6 cm. Khi khoe hình ảnh mặc sexy mới đây, diễn viên nhận được nhiều lời khen vì bụng phẳng lỳ, nổi cơ dọc rất quyến rũ, thân hình không khác là bao so với thời son rỗi.

Trương Ngọc Ánh thường được khen trẻ trung, gợi cảm hơn tuổi.

Trương Ngọc Ánh thường được khen trẻ trung, gợi cảm.

"Sau lần trải nghiệm thành công này, tôi quyết tâm thực hiện định kỳ ba tháng một lần. Nhờ việc đào thải độc tố, ngoài việc thân hình gọn gàng hơn, da dẻ của tôi cũng đẹp hơn trông thấy", Trương Ngọc Ánh nói.

Kết thúc 7 ngày ketox, sang ngày hôm sau, người đẹp tiếp tục áp dụng chế độ ăn kiêng fasting, 16 tiếng nhịn và 8 tiếng ăn. Mỗi ngày cô chỉ ăn 400 gram với khoảng 200 gram thịt, 200 gram bơ hoặc các loại hạt. Phương pháp này được cô áp dụng 1-2 lần/tuần, xen kẽ với đó người đẹp ăn theo chế độ keto, nói không với tinh bột.

Nhờ việc ăn kiêng nghiêm ngặt và khoa học, Trương Ngọc Ánh vẫn đầy trẻ trung, gợi cảm ở tuổi 44. Cô tự hào vì biến những ngày nhàn rỗi ở nhà vào những việc có ích và hiệu quả trong việc làm đẹp. Không còn ăn nhiều đạm, cô không thấy nặng nề, khó tiêu như trước, da đẹp và mịn màng hơn. "Đúng là muốn đẹp chỉ có cách khâu miệng", Trương Ngọc Ánh kết luận.

Trang Shaelyn

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App