Thứ tư, 9/6/2021, 12:55 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh tươi rói giữa tin không được gặp con trai

Dự sự kiện hôm 9/6, diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra tươi tắn, không hồi đáp các tin đồn rằng cô đang giành quyền nuôi con với nhà nội.

Triệu Lệ Dĩnh dự buổi livestream của một thương hiệu. Cô mặc váy trắng của Self-Portrait, Anh, đeo bông tai điệu đà và làm điệu bằng nơ đỏ kẹp trên mái tóc. Trông Lệ Dĩnh như nàng công chúa. Sau khi ly hôn, nhan sắc của ngôi sao Trung Quốc thăng hạng.

Chương trình Triệu Lệ Dĩnh tham gia liên quan đến hãng bột giặt, do đó người dẫn chương trình nói rằng người dùng nên giải phóng đôi tay của mẹ bằng cách sử dụng các sản phẩm mới. Triệu Lệ Dĩnh bèn quay sang nói: "Đừng nên để mẹ phải làm việc vất vả được không? Chúng ta có thể tự mình giặt giũ mà". Nhiều khán giả khen ngợi cô vì lời chia sẻ này.

Triệu Lệ Dĩnh thời gian này liên tục bận rộn với công việc. Một số nguồn tin cho hay cô và Phùng Thiệu Phong hiện tranh quyền nuôi con. Con trai hơn một tuổi của cặp đôi đang do bà nội nuôi dưỡng. Triệu Lệ Dĩnh không hồi đáp thông tin này.

Trước tin đồn không được gặp con trai, Triệu Lệ Dĩnh không trả lời.

Diễn viên từ chối mọi câu hỏi đời tư, chủ yếu tập trung giới thiệu sản phẩm trong buổi livestream.

Công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ loạt ảnh hậu trường buổi làm việc, cho thấy sắc vóc của ngôi sao Trung Quốc nổi trội.

Theo Sohu, tỷ lệ người theo dõi (Follower) Triệu Lệ Dĩnh trên mạng xã hội tăng cao sau khi cô ly hôn.

Mức độ nổi tiếng của ngôi sao họ Triệu ngày càng tăng lên.

Triệu Lệ Dĩnh dần lấy lại vóc dáng đẹp sau thời gian gầy gò, tóc rụng... vì chuyện đời tư.

Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí số mới.

Vẻ đẹp tuổi 34 của ngôi sao Trung Quốc.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh hiện chỉ tập trung cho công việc.

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong gia đình nông thôn. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi thắng giải một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Bảy năm đầu từ khi mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh chỉ được giao vai phụ do gương mặt được đánh giá kém sang, không có thế lực "chống lưng"... Năm 2013, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc, khi cô được giao vai chính trong phim "Lục Trinh truyền kỳ", tiếp đó thành công với "Sam Sam đến rồi", "Hoa Thiên Cốt", "Sở Kiều truyện"... Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Forbes thống kê thu nhập của nữ diễn viên trong năm 2017 khoảng 21 triệu USD. Hiện cô là cổ đông của 3 tập đoàn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ lớn tại Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh công bố ly hôn Phùng Thiệu Phong hôm 23/4, gây xôn xao dư luận.