Thứ sáu, 18/10/2019, 00:26 (GMT+7)

Vị trí của bạn trong quan hệ tình cảm hiện tại thế nào?

Thử quan sát bốn cặp dưới đây, theo bạn cặp nào có khả năng ngoại tình nhất? Lựa chọn của bạn sẽ cho thấy bạn thế nào trong quan hệ tình cảm của mình.

Vị trí của bạn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại thế nào?

1. Nếu bạn chọn đôi số 1

Bạn là người yêu bản thân hơn là yêu nửa còn lại, thế nên trong mối quan hệ, bạn sẽ luôn đặt nặng cảm xúc của mình thay vì cảm xúc của đối phương. Tính cách của bạn khiến nửa kia coi bạn như "nàng công chúa", luôn chăm sóc, nâng niu bạn, trong khi bạn chỉ chú tâm vào việc tận hưởng và đón nhận. Đừng quên rằng tình yêu là con đường hai chiều, nếu bạn chỉ ích kỷ muốn được nhận, mà không cho đi, thì sớm muộn mối quan hệ cũng không thể nào bền chặt. 

2. Nếu bạn chọn đôi số 2

Trong mối quan hệ, dường như bạn chiếm vị trí áp đặt, luôn muốn người kia phải lắng nghe mình, phải để cho bạn quyết định mọi thứ, thậm chí bạn muốn đối phương phải hiểu suy nghĩ của bạn. Khi đưa ra một quyết định gì đó, bạn không khi nào chờ nghe ý kiến của nửa còn lại, và điều này khiến cho người ấy rất phật ý. Tuy nhiên, trong mối quan hệ, người ấy có xu hướng dựa vào bạn, yêu bạn đến mức sẵn sàng tha thứ cho bạn tất cả.

3. Nếu bạn chọn đôi số 3

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn luôn là người cảm thấy bất an, cần sự vỗ về và yêu thương. Một chuyện nhỏ nhặt xảy ra thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí có những suy diễn nhất định. Bạn hồ nghi mọi thứ, hồ nghi người yêu thương, khiến họ cảm thấy buồn. Có lẽ bạn nên điều chỉnh lại suy nghĩ của mình và sống mạnh mẽ lên, nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp.

4. Nếu bạn chọn đôi số 4

Trong mối quan hệ này, bạn đôi khi trở thành chuyên gia "gây rắc rối" trong mắt đối phương, bởi vì bạn thường xuyên làm những điều khó hiểu, khiến nửa kia phải vò đầu, bứt tai chịu trận. Hẳn nhiên bạn muốn tình cảm giữa hai người luôn tươi mới, nhưng đừng nhõng nhẽo hay bày trò quá mức khiến đối phương phải đau đầu với mình và cho rằng bạn không nghiêm túc trong chuyện tình cảm nhé!  

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?