Tuổi Mùi

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Mùi muốn theo đuổi kiến thức hay học hỏi những điều mới lạ. Ngôi sao Chiến thắng #1 kết hợp với sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 1/6, làm gia tăng trí thông minh và thổi bùng vận may học tập. Thời gian tuyệt vời cho học sinh sinh viên tuổi Mùi. Đây cũng là tháng của những cơ hội mới. Ngọn gió đổi thay tràn về, mang tới những chuyển đổi bất ngờ nhưng tích cực. Hãy thả mình theo dòng chảy, số phận đang sắp đặt những kế hoạch tốt lành cho bạn. Khả năng lãnh đạo của tuổi Mùi tháng này tăng, rất thuận cho người tham gia tranh cử và các nhà quản lý. Vận may tiền bạc cải thiện, hãy cởi mở đón nhận các ý tưởng mới. Nếu sắc bén, bạn có thể nắm bắt được một vài cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Mùi sẽ có một tháng hết sức hiệu quả trong công việc, nhất là với người làm công tác quản lý. Hãy học cách trao bớt công việc và xây dựng sự gắn bó giữa các thành viên của nhóm. Về tinh thần, tháng này giống như nốt nhạc bình yên sau giông tố. Khác với tháng trước khi mọi việc xảy ra dồn dập, tháng này bạn có thể bình tĩnh lên kế hoạch. Đây là thời điểm thuận lợi để khởi động những dự án mới, nhưng chúng sẽ chỉ ở giai đoạn sơ khai. Đừng vội vàng. Lúc này chậm mà chắc là tốt nhất.

Tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ bận rộn với một món hàng lớn được bán ra, một hợp đồng mới được chốt lại. Bạn cũng xuất sắc vượt qua các cuộc thương thảo hóc búa. Một số thỏa thuận có thể tốt đến khó tin nhưng tháng này bạn có thể liều lĩnh đôi chút. Hãy lắng nghe trực giác. Đừng lo lắng vì mình quá ôm đồm, nếu có đồng đội đáng tin cậy, bạn có thể đảm đương thêm rất nhiều việc. Hiệu quả của bạn lúc này phụ thuộc nhiều vào mức độ tự tin của bản thân.

Một tháng tốt lành cho tuổi Mùi để tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay sinh em bé. Hãy cùng nhau nhìn về con đường phía trước và chắc chắn rằng hai bạn có nhiều điểm hòa đồng. Đừng tìm cách giấu giếm nhau. Đây là thời điểm tốt cho những cuộc thảo luận cởi mở, từ con tim tới con tim. Hãy bàn luận sâu hơn nếu hai bạn nghiêm túc muốn đưa quan hệ tiến thêm một bước. Với tuổi Mùi đang trong quan hệ ngõ cụt, có thể đã đến lúc kết thúc hay thay đổi mọi chuyện. Hãy mạnh dạn hành động, nếu không bạn cũng chỉ đang trì hoãn những việc không thể tránh khỏi mà thôi. Bạn cảm thấy mạnh mẽ tháng này và sẽ xử lý rất tốt những thay đổi cần thực hiện.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?