Tuổi Tị

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tỵ. Bạn dễ cáu gắt hơn bình thường do ảnh hưởng của sao cãi cọ #3. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và mọi việc có thể không diễn ra như bạn mong muốn. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm#8 tạo nên tổ hợp Hà đồ 3/8, lấn át năng lượng xấu của sao cãi cọ và mang lại vận may của cải và quyền lực.

Tháng này tuy tính cách của tuổi Tỵ vô cùng cứng rắn nhưng kỹ năng thương thuyết của bạn lại rất tuyệt vời. Bất kể đối tác thích hay không thích các điều kiện bạn đặt ra, những gì bạn nói cuối cùng cũng gây ảnh hưởng tích cực. Tuy lời nói của bạn có phần thiếu tế nhị nhưng những phân tích của bạn đều sắc sảo. Căng thẳng là điều khó tránh nhưng cuối cùng có vẻ như bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày đồ màu đỏ ở cung Đông Nam ngôi nhà để hóa giải năng lượng Mộc của sao cãi cọ. Giữ cho khu vực này yên tĩnh.

Tại công sở, mọi việc diễn ra tốt lành nếu bạn kiểm soát được sự nóng giận. Bạn dễ nổi cáu hơn và những nhận xét vô tư của đồng nghiệp có thể bị tiếp nhận sai lệch. Đừng vội kết tội mọi người, hãy tìm cách biện minh cho họ. Cũng đừng quá nhạy cảm với những gì mọi người nghĩ về bạn hay nói về bạn. Đón nhận những thách thức mới sẽ là một phần công việc mỗi ngày của bạn. Một trong những cơ hội đó có thể rất tuyệt vời. Nếu bạn toàn tâm với công việc và không tham gia vào các trò bè phái thì tháng này có thể kết thúc hết sức êm đẹp.

Với tuổi Tỵ làm kinh doanh, các dự án đến thời điểm khép lại, tiền được thu về. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói trong tháng này, nếu không bạn có thể chuốc cho mình những kẻ thù rất nguy hiểm. Tránh tán gẫu đưa chuyện vì những gì bạn nói ra có thể quay lại phản bạn rất sớm. Có thể có sự cạnh tranh, nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu giữ được bình tĩnh. Nếu biết hướng nguồn năng lượng dư thừa đúng hướng thì việc đạt được mục tiêu đề ra là chuyện trong tầm tay.

Tuổi Tỵ có thể quá bận rộn với công việc nên không còn đủ thời gian theo đuổi chuyện yêu đương. Người đã có gia đình hay trong quan hệ tình cảm lâu dài có thể coi việc người kia chăm sóc mình là điều đương nhiên. Dù là không cố ý nhưng quan hệ của hai bạn có thể vì thế mà xấu đi. Hãy ý thức rõ chuyện này và bồi đắp cho mình hạnh biết ơn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?