Tuổi Mão

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Ngôi sao #2 mang tới nguy cơ bệnh tật và tai nạn, vì vậy bạn cần thận trọng hơn nhiều. Tránh lui tới những nơi đông người như bệnh viện, nhà tang lễ. Chú ý sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đủ để không rơi vào kiệt sức. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà.

Rất may, sao tháng #2 kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp Hà đồ 2/7, hứa hẹn mang tới nhiều của cải vật chất. Vận may mà tổ hợp này mang lại không đơn thuần là tăng lương hay tăng doanh thu, nó hứa hẹn những con số lớn hơn, chẳng hạn tài sản của bạn được định giá cao hơn. Có thể có thu nhập lớn trong tháng này. Rất nhiều cơ hội mới xuất hiện, một số có vẻ quá viển vông, số khác thì nghe hấp dẫn tới khó tin, nhưng đừng bỏ lỡ những ý tưởng khiến bạn chú ý. Khi tiếp cận một ý tưởng mới, đừng gạt bỏ nó trước khi đã cân nhắc đôi phần. Điều vĩ đại nhiều khi nảy sinh từ những khởi đầu bất ngờ nhất, và điều này có thể xảy ra với tuổi Mão trong tháng này. Người được lợi nhiều nhất từ năng lượng tuyệt vời của tháng là người dám theo đuổi những giấc mơ lớn và không quá lo lắng làm sao để đạt được ước mơ này. Điều quan trong là bắt tay vào làm việc để hướng tới đích đó.

Tuổi Mão làm trong môi trường hành chính có thể cảm thấy quá tù túng tháng này. Trừ khi đã có ý tưởng rõ ràng về các bước tiếp theo của sự nghiệp, bạn có thể tính chuyện rời bỏ công việc để bắt đầu một thứ gì khác. Bạn có thể bị dằn vặt giữa sự an toàn của một công việc ổn định và tự do khi được làm chủ chính mình. Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh, nhưng kể cả nếu chưa được tự do lựa chọn, bạn vẫn có thể thay đổi vai trò của mình trong bối cảnh hiện tại để được thỏa mãn hơn. Nếu có khả năng làm việc nhiều hơn, hãy lên tiếng. Hãy xin thêm công việc, chia sẻ ý tưởng mình có, nhưng cần làm điều này với thái độ khiêm tốn và biết ơn. Và đừng mong nhận được câu trả lời tức thì, hãy cho cấp trên của bạn thời gian cân nhắc.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Mão làm kinh doanh. Bạn có vận may lớn vè tài sản, tiền mặt cũng dồi dào, đảm bảo an toàn để tim hiểu những lĩnh vực mới. Năm nay tuổi Mão có sao Đại cát chiếu, và tháng này vận may đó có thể được hiện thực hóa. Ngôi sao này tới từ cung tử vi của tuổi Thìn, vì vậy bước đột phá có thể do một người tuổi Thìn mang lại.

Cuộc phiêu lưu tình cảm tháng này có thể khó dự đoán nhưng vô cùng hấp dẫn. Tuổi Mão vốn là người nhạy cảm, đôi khi cũng bột phát và ít khi khởi xướng chuyện tình yêu. Nhưng nếu gặp đúng đối tượng, bạn có thể quên hết cả thế giới.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?