Tuổi Dần

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Dần. Ngôi sao Bạo lực có thể khiến bạn mất tiền hay bị lừa đảo. Rất may sao #3 của năm cùng với sao tháng tạo nên tổ hợp 10, giúp mọi việc cuối cùng cũng ổn thỏa. Nhiều thử thách khiến tâm trí bạn vô cùng mệt mỏi. Một số người tuổi Dần cảm thấy bị phản bội bởi chính bạn bè của mình. Đừng vội lên án họ, hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân sâu xa. Nhiều khi một hành động xấu có thể được thực hiện một cách vô tình, hoặc do chủ nhân không lường hết được hậu quả. Trong kinh doanh, chú ý để không mất nhiều tiền. Hãy hạn chế chi tiêu. Vận may tình cảm ở mức trung bình, tháng sau mọi việc sẽ tốt hơn nhiều. Hãy đợi tới khi đó mới thực hiện những động thái quan trọng.

Công việc quá bận rộn có thể khiến bạn phạm phải sai lầm đắt giá. Tăng cường mặc đồ màu đen, tím than để giảm thiểu năng lượng mất mát. Ngoài mất mát tiền bạc và thu nhập, ngôi sao bạo lực #7 còn có thể khiến bạn mất chức vụ. Hãy tập trung làm thật tốt công việc của mình, đừng tạo cơ hội cho kẻ đang nhòm ngó để thay thế vị trí của bạn. Nếu cảm thấy khó thực hiện đúng hạn các dự án, hãy lập kế hoạch thật sớm hoặc thừa nhận việc đó từ sớm và kêu gọi sự giúp đỡ. Do căng thẳng, bạn có thể trở nên bẳn gắt. Hãy cố gắng kiềm chế và đừng chống đối nhầm người. Tháng này bạn cần thận trọng trong từng bước đi.

Đây không phải thời điểm tốt để ký kết hợp đồng hay đặt chân vào những lĩnh vực mới lạ. Lúc này tốt nhất nên giữ nguyên trạng, tập trung củng cố những gì mình đang làm tốt và không tính chuyện mở rộng kinh doanh. Nên tránh tuyển nhân viên mới hoặc tìm cách thay đổi sắp xếp nhân sự trong nội bộ công ty. Bạn có nguy cơ bị lừa trong tháng này. Đừng quá tin tưởng những cộng sự mới hoặc để họ tới quá gần nhân viên của bạn. Hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối tác trước khi tiết lộ quá nhiều.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần cần thận trọng với rắc rối do người thứ bay gây ra. Bạn hoặc vợ/chồng mình có thể bị người ngoài tán tỉnh. Nếu không được kiểm soát, việc này có thể khiến tình cảm gia đình rạn nứt nghiêm trọng.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?