Tuổi Tuất

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Vận may của người tuổi Tuất sụt giảm mạnh, có thể xảy ra nhiều rủi ro mất mát, vì vậy lời khuyên lúc này là hãy trì hoãn mọi quyết định quan trọng, phòng thủ tốt hơn là tấn công. Mức năng lượng của bạn tháng này rất thấp, có thể có ốm đau bệnh tật, vì vậy hãy chú ý nhiều tới sức khỏe. Đừng bỏ qua những cuộc hẹn với bác sĩ. Bất thường nhỏ nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến rắc rối lớn trong tháng này. Cẩn thận với các căn bệnh ngoài da. Không nên ra trời nắng quá nhiều. Cũng đừng tới bệnh viện hoặc những nơi đông đúc để khỏi nhiễm bệnh.

Làm việc quá sức có thể dẫn tới những rắc rối sức khỏe trầm trọng. Tránh các môn thể thao nguy hiểm để giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Trong công việc và kinh doanh, tốt nhất bạn nên nằm yên, đừng thu hút sự chú ý về mình và giữ kín những ý tưởng tốt cho sau này. Tháng này càng làm ít càng tốt.

Khả năng sáng tạo của tuổi Tuất bị cạn kiện. Bạn cảm thấy uể oải khác thường, nhưng đừng vì vậy mà thất vọng và buông xuôi, mọi việc sẽ được cải thiện vào tháng sau. Phạm lỗi do bất cẩn có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Cẩn thận nhìn trước ngó sau, một vài đồng nghiệp từng ủng hộ bạn có thể quay lại tấn công bạn từ phía sau. Cùng đừng làm việc quá mức cho tới kiệt sức. Hãy dành một phần thời gian cho bản thân và gia đình.

Tuổi Tuất làm kinh doanh cần tránh các quyết định bột phát trong tháng này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Để dành những quyết định quan trọng cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Giữ kín các suy nghĩ và kế hoạch cho riêng mình. Đừng quá cởi mở về bất kỳ điều gì trong tháng này. Bạn càng nói ít càng tốt. Tránh áp dụng các chiến lược mới hay thay đổi hướng kinh doanh. Hãy tập trung củng cố, xây dựng những gì bạn đang có. Đừng đầu tư những khoản tiền lớn trong tháng này.

Tuổi Tuất đang tìm kiếm tình yêu cần giảm tốc độ, tiến chậm lại. Không bỏ lỡ cơ hội nhưng cũng đừng dồn sức phi nước đại, bạn có thể khiến người kia hoảng sợ mà bỏ chạy. Các mối quan hệ tình cảm thiết lập lúc này ít có cơ hội sống sót lâu dài, vì vậy hãy hết sức từ tốn. Những cặp đã trong quan hệ bề vững cần tránh cãi cọ vì những chuyện lặt vặt. Tránh tỏ ra cáu giận, trút lửa lên nhau, thay vào đó hãy dành thời gian tự làm nguội mình để làm dịu tình hình nếu có thể.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?