Tuổi Dậu

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Tháng này mọi việc lại trở nên ổn thỏa. Ngôi sao #6 mang tới Thiên vận, với sự hỗ trợ của một thế lực vô hình. Con đường trước mắt sẽ hết gập gềnh, trở ngại tự tiêu tan. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể được nắm bắt. Những nghi hoặc của tháng trước tan biến, mọi người tỏ ra vui vẻ với bạn.

Tuổi Dậu được hưởng vận may quý nhân phù trợ. Các thanh niên nên lắng nghe ý kiến của những người thông thái hơn, giàu kinh nghiệm hơn. Đừng ngại tìm lời khuyên nếu cần. Năng lượng của tháng thuận cho bạn và sẽ mang tới sự giúp đỡ hữu hiệu cần thiết. Nếu cởi mở, cơ hội thành công sẽ rất lớn. Đây cũng là thời gian thích hợp để tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp trở lại cho cộng đồng và xã hội.

Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau và cố gắng tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Làm việc tập thể giúp bạn tiến xa hơn nhiều so với tìm cách một mình vượt lên phía trước. Đừng tập trung quá mức vào vinh quang của bản thân tới mức quên hết những người đã cộng tác với bạn. Tháng này tinh thần hợp tác sẽ lấn át sự cạnh tranh, và cấp trên sẽ đánh giá cao những người biết hòa hợp để trở thành một thành viên tốt của đội nhóm mạnh.

Tuy bạn đã dự định cho mình một lối đi nhưng tháng này điều gì đó có thể xảy ra khiến bạn thay đổi ý định. Tuy nhiên, thay đổi ý định của tất cả mọi người là chuyện không dễ, họ có thể không đồng thuận với bạn. Tuổi Dậu bị dằn vặt giữa việc nghe theo trực giác hay nghe theo những gì mọi người nói. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng chắc chắn vào lý lẽ của mình, hãy dành thời gian chuẩn bị kỹ càng trước khi trình bày vấn đề. Khi tất cả mọi thứ đã được trình bày và thực hiện, và phương án của bạn chứng tỏ là đúng, bạn sẽ được tôn vinh như người anh hùng. Trường hợp ngược lại, nếu bạn không nỗ lực thuyết phục mọi người về ý tưởng của mình thì lỗi hoàn toàn thuộc về bạn.

Các mối quan hệ tháng này sẽ hết sức tốt đẹp. Tuổi Dậu độc thân tìm kiếm tình yêu không nên bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này. Hãy ra ngoài và kết nối với mọi người. Cơ hội gặp được ai đó rất đặc biệt sẽ không tăng nếu bạn cứ tụ tập mãi với cùng một nhóm bạn quen thuộc. Tại các cuộc giao lưu lớn, đừng vội đi thẳng tới chỗ người quen, hãy chịu khó làm quen và kết thêm bạn mới.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?