Tuổi Thân

Thứ sáu, 7/12/2018, 00:37 (GMT+7)

Rất nhiều điều tốt lành chờ đón tuổi Thân trong tháng này. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Để tạo năng lượng chiến thắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu và tin tưởng là mình sẽ làm được. Ngôi sao #1 cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn và nhỏ, và chúng thường mang lại cho bạn những điều tốt lành. Một số người tuổi Thân có thể cân nhắc đổi nhà ở, chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Thân làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế... Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn có tham vọng bước cao hơn trên con đường sự nghiệp thì đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng để đến được nơi cần đến, bạn có thể phải chấp nhận những thay đổi lớn về lối sống, chẳng hạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, đi xa nhiều hơn và thậm chí là chuyển tới một quốc gia khác. Nếu sẵn sàng đón nhận hoàn cảnh mới đi kèm việc thăng chức, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu cần đưa ra câu trả lời cho một quyết định quan trọng, hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc. Nếu quyết định này liên quan tới gia đình, hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một tháng tốt lành cho tuổi Thân làm kinh doanh. Công việc bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai. Hợp tác chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty lớn mạnh nhanh chóng. Nếu đó là điều bạn quan tâm thì hãy xem xét lại các mối quan hệ sẵn có, chọn ra đối tác có thể cùng bạn chung vai.

Người độc thân sẽ không thiếu kẻ theo đuổi. Người đã có gia đình cảm thấy gắn bó hơn với bạn đời. Cùng nhau chia sẻ nụ cười sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình yêu và kinh doanh gắn liền với nhau trong tháng này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu tuổi Thân gặp ai đó rất đặc biệt trong quá trình làm việc.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?