Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Mùi

Sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của tuổi Mùi. Ngôi sao này mang theo hiểu nhầm, xung đột, tranh chấp pháp lý, kiện tụng và rắc rối với nhà chức trách. Hành Thủy của con giáp Mùi càng làm gia tăng ảnh hưởng của ngôi sao thuộc hành Mộc này, khiến các mối quan hệ trở nên đặc biệt khó khăn. Những sai sót kỹ thuật trong văn bản cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong các hợp đồng, tránh hợp tác với những người bạn chưa biết rõ. Ngay cả với những đối tác quen thuộc, rắc rối cũng có thể xảy ra. Hiểu nhầm nhỏ có thể bị thổi phồng. Nhường nhịn tốt hơn là đối đầu. Tháng sau mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Tại công sở, tuổi Mùi trở nên thiếu kiên nhẫn và khó tính, khiến mọi người ngại tiếp xúc. Nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy như vậy về đồng nghiệp. Tháng này tốt nhất nên tăng cường làm việc một mình, giảm làm việc nhóm. Nếu bắt buộc phải giao tiếp thì nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và sự nóng giận. Đừng tham gia vào mọi cuộc tranh luận, và nếu không đồng ý về chuyện gì thì giữ im lặng sẽ tốt hơn lên tiếng phản đối. Tháng này nếu có đôi co thì cơ hội chiến thắng của bạn cũng rất mong manh.

Tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ có một tháng khó khăn. Có thể xuất hiện những khác biệt lợi ích giữa bạn và các đối tác, tạo ra căng thẳng. Một số người thậm chí còn phải cắt đứt các mối quan hệ vốn vẫn tốt lành trước đó. Đừng để những bất đồng ý kiến tạm thời chia rẽ các bạn. Tháng này tốt nhất nên tránh tranh luận về những vấn đề có thể gây tranh cãi. Nếu có quyết định quan trọng cần đưa ra thì tốt nhất nên đợi tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh quảng cáo tiếp thị cho công ty vì ngôi sao #3 có thể khiến bạn phải nếm quả đắng. Nếu có kiện tụng, tranh chấp pháp lý thì cố gắng trì hoãn cho tới tháng sau. Tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong tháng này khi trực giác của bạn kém sắc bén.

Hiểu nhầm có thể xuất hiện giữa bạn và bạn đời, và nguy hiểm nằm ở chỗ vào lúc cao trào của cuộc tranh luận, bạn có thể nói những điều không thể rút lại. Và dù bạn có cố gắng xin lỗi bao nhiêu, những lời nói đó vẫn có thể thay đổi vĩnh viễn mối quan hệ của hai bạn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, bạn sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói. Tuổi Mùi độc thân không nên theo đuổi tình yêu mới trong tháng này.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao