Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Tỵ

Ngôi sao bất hạnh Ngũ hoàng bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ, khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn tạm thời. Đây là một trong những tháng kém may mắn nhất của năm, vì vậy hãy lùi lại một bước, dành thời gian để củng cố lực lượng và xây dựng kế hoạch cho tương lai. Tránh mọi hành động bộc phát, thiếu cân nhắc. Sự hiện diện của Ngũ Hoàng khiến bạn rất dễ phạm sai lầm. Nếu có những quyết định quan trọng cần đưa ra, tốt nhất nên dành thật nhiều thời gian để suy nghĩ. Không nên tổ chức các sự kiện lớn, quảng bá sản phẩm mới hay áp dụng các sáng kiến lớn, đặc biệt là không nên thử nghiệm những hướng đi mới. Có nguy cơ mất mát, dưới mọi hình thức. Bày nhiều đồ kim loại ở cung Đông Nam ngôi nhà bạn, tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Tại công sở, mọi việc không được trôi chảy, nhiều sự cố khiến tuổi Tỵ không hài lòng. Đừng suy nghĩ quá nhiều vì những gì đang diễn ra, khi vận may xuống thấp, trục trặc là chuyện bình thường. Nhưng bạn cũng không nên nản lỏng vì chuyện này chỉ là tạm thời. Giữ sự điềm tĩnh trước những lời chỉ trích, nhưng không thỏa hiệp nếu bạn tin điều mình đang làm là đúng. Đừng độc đoán hoặc lý sự nhiều nhưng cũng đừng suy sụp chỉ vì ai đó chọc ngoáy việc bạn đang làm. Tránh tham gia báo cáo tại các hội nghị hoặc tham dự quá nhiều cuộc họp quan trọng. Nếu được hãy xin nghỉ phép ít ngày để nạp lại năng lượng.

Trong kinh doanh, cố gắng duy trì mọi việc như thường lệ. Đừng thực hiện những thay đổi lớn, nhất là nếu hiện tại hoạt động của công ty vẫn ổn. Án binh bất động là phương sách tốt nhất với người tuổi Tỵ lúc này. Hãy để một người khác trong công ty thay mặt bạn tham gia thương thảo hay các sự kiện quan trọng khác. Theo dõi sát hoạt động của công ty. Trì hoãn các quyết định quan trọng cho tới tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. Tránh mạo hiểm. Có thể có rắc rối về nhân sự, lúc này cần bình tĩnh giải quyết lần lượt từng vấn đề.

Quan hệ tình cảm có thể chông gai nhưng ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng sẽ bị kiềm chế bởi tác động của sao Thiên vận của năm. Vì vậy, tuy trước mắt vợ chồng có thể cãi lộn vì những chuyện không đâu, nhưng về dài hạn sẽ ít khả năng xảy ra chuyện lớn. Tính hài hước có thể giúp cứu vãn tình thế trong những hoàn cảnh như vậy. Không nên tổ chức ăn hỏi, cưới xin trong tháng này.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao