Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Mão

Vũ khí bí mật của tuổi Mão tháng này là có bạn tốt kề bên. Đừng xua đuổi những người thực sự lo lắng và mong điều tốt lành cho bạn. Hãy lắng nghe khi cần thêm ý kiến khác. Đừng để sự nghi ngại che mờ tâm trí bạn. Tình yêu và sự lãng mạn sẽ tràn ngập cuộc sống của người tuổi Mão trong tháng này. Tìm thấy một ai đó hết sức đặc biệt là chuyện có thể xảy ra.

Những người có mạng lưới cộng tác rộng lớn có thể gặt hái nhiều. Bạn có một vài ý tưởng tuyệt vời và đây chính là lúc chia sẻ chúng. Có thể có chút đố kỵ nhưng điều này sẽ chỉ như gió thoảng nếu bạn biết biến thù thành bạn. Hãy cho qua những chuyện đã qua và dùng thời gian này để hàn gắn các mối quan hệ. Bạn đang có lợi thế trong tất cả tương tác. Bạn cũng cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều vào lúc này. Vận may trong năm nay lúc lên lúc xuống, vì vậy hãy tận dụng những tháng tốt lành như thế này để tiến nhanh về phía trước.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm bạn có thể xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Những cơ hội mới có thể đến một cách bất ngờ, nhưng bạn cũng phải nỗ lực tìm kiếm chúng. Theo sát công việc trong quá trình tiến triển cũng không kém quan trọng so với giai đoạn khởi động ban đầu. Thành công sẽ rất mơ hồ nếu bạn phó mặc việc này cho người khác.

Cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng sôi động trong tháng này. Tuổi Mão có sức hấp dẫn đặc biệt và những người đủ tự tin có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Đừng ngại làm người dẫn đường chỉ lối trong quan hệ. Điều này đúng cho cả tuổi Mão độc Mão và người đã có gia đình. Mão thường tỏ ra khá dè dặt khi bày tỏ tình cảm, tháng này tuổi Mão có thể có những hành vi hào phóng hơn nhiều - những cánh hoa, những bản nhạc và sự lãng mạn. Hạnh phúc từ cuộc sống riêng cũng khiến bạn năng nổ hơn trong công việc.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao