Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Dần

Một tháng may mắn cho người tuổi Dần, sao tháng #9 (Thịnh vượng tương lai) và sao năm #1 (Chiến thắng) tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc. Mọi việc diễn ra với tốc độ lớn, kết quả đến rất nhanh. Để tận dụng tối đa năng lượng tích cực của tháng, hãy đề ra những mục tiêu mới, đừng tự vỗ về và bằng lòng với những thành công tạm thời. Trên bước đường đi bạn sẽ gặp nhiều phần thưởng nho nhỏ, nhưng đừng vì ham vui mà bỏ quên đích đến cuối cùng.

Tại công sở, công việc chạy rất nhanh nhưng bạn hoàn toàn có đủ năng lượng để theo kịp. Tuổi Dần trở nên đặc biệt hiệu quả, một phần lớn là nhờ sự hăng hái của bạn. Bạn vui vẻ dốc sức hoàn thành nhiệm vụ, và khi nhìn thấy thành quả của những nỗ lực, bạn lại càng thêm hăng hái. Trao đổi thường xuyên với đồng nghiệp sẽ giúp tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết. Sự ủng hộ của những người cộng sự sẽ rất cần thiết cho bạn trong tương lai. Các ý tưởng mới xuất hiện một cách dồn dập, hãy tự tin chia sẻ chúng, tháng này các sáng kiến của bạn được mọi người đánh giá cao.

Tuổi Dần làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Đừng hài lòng với những gì bạn đã đạt được, hãy hướng tới mục tiêu tăng doanh thu và lợi nhuận, tiếp tục củng cố thương hiệu. Bạn có thể cảm nhận sự cạnh tranh khốc liệt khi những doanh nghiệp mới nổi tìm cách chia sẻ thị trường. Vấn đề sẽ được khắc phục nếu bạn có chiến lược được tính toán kỹ lưỡng. Sự dè dặt quá mức có thể khiến tuổi Dần mất nhiều cơ hội tốt trong lúc này. Tháng này nên bắt tay vào hành động, thay vì chỉ ngồi đó, xây dựng những kế hoạch khổng lồ cho tương lai. Một tháng tốt lành cho những người khởi nghiệp, bạn được phép mạo hiểm đôi chút, vì vậy hãy dũng cảm trong các quyết định của mình.

Tuổi Dần có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong lĩnh vực tình yêu. Đây là thời gian chuyển tiếp, biểu hiện ở sự thay đổi tình trạng từ độc thân tới có gia đình hay ngược lại. Một số người có thể đưa quan hệ tình cảm lên một bậc thang mới, đính hôn hay cưới hỏi. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để chọn các quyết định quan trọng. Dù là di chuyển theo hướng nào, hợp hay tan, thì bạn cũng kiểm soát tốt được tình hình. Một tháng tốt lành, khi bạn có thể thực hiện những thay đổi phù hợp với mong muốn của bản thân.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao