Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Tý

Ngôi sao Bệnh tật viếng thăm cung tử vi của tuổi Tý, khiến mức năng lượng giảm sút. Bạn ngập chìm trong công việc và chẳng hy vọng rằng buông bỏ một vài nhiệm vụ sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và vật lộn để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn. Hãy cố dành đủ thời gian để nghỉ ngơi và ngủ, làm việc thông minh thay vì cần cù, làm việc hiệu quả thay vì kéo dài thời gian ở công sở.

Ngôi sao bệnh tật cũng khiến bạn dễ mắc các bệnh cảm cúm và tăng nguy cơ tai nạn. Hãy cẩn thận khi lái xe, nên tránh các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Phụ nữ có thai và bệnh nhân tuổi Tý nên tránh dành nhiều thời gian ở cung Bắc ngôi nhà của bạn. Bày nhiều đồ vật kim loại tại khu vực này.

Công việc thực sự trở thành gánh nặng với người tuổi Tý tháng này. Những hăng hái của đầu tháng sẽ nguội Tý, bạn cảm thấy đuối sức, không còn đủ khả năng kiểm soát tình thế. Để không bị gục ngã, bạn nên lập kế hoạch chi tiết cho các dự án của mình ngay từ đầu tháng. Chia nhỏ mục tiêu và thực hiện Tý từng bước để có thể hoàn thành kế hoạch đúng thời hạn mà không quá căng thẳng. Chú ý tới sức khỏe, giữ thăng bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Tháng sau mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tháng này tuổi Tý không nên đầu tư lớn, tránh các dự án mang tính đầu cơ hay có độ rủi ro cao. Kể cả nếu bạn đang có những thỏa thuận tốt không muốn bỏ lỡ, cũng nên lui việc chốt hợp đồng tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tập trung bảo toàn lực lượng tốt hơn là mở rộng kinh doanh. Có thể có những khoản chi bất ngờ, vì vậy tốt nhất hãy duy trì một lượng tiền mặt hợp lý. Tránh mua bán tràn lan, trừ khi bạn cảm thấy rất vững vàng về tài chính.

Một tháng tĩnh lặng cho chuyện tình cảm, chủ yếu do bạn thiếu hụt năng lượng. Tuổi Tý có thể đáp ứng lại sự quan tâm của những người khác nhưng bạn không đủ nhiệt tình để khởi xướng mọi chuyện. Những người theo đuổi tuổi Tý phải rất kiên trì vì tháng này bạn không mấy hứng khởi với chuyện tình cảm. Bạn thích những buổi tối yên tĩnh tại nhà thay vì hội hè đông vui. Hãy tận dụng thời gian này để củng cố tình bạn thay vì theo đuổi chuyện tình yêu. Hẹn hò sẽ không mang lại nhiều điều thú vị, vì vậy hãy từ chối để khỏi gây rắc rối cho người theo đuổi bạn.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao