Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Hợi

Ngôi sao #7 mang lại sự phản bội cho người tuổi Hợi, ai đó sẵn sàng đâm vào lưng bạn trong tháng này. Một vài trong số những đồng minh trung thành nhất có thể quay lại chống bạn. Tuy cần đề cao cảnh giác nhưng cũng không nên trầm trọng hóa vấn đề. Trước khi mất niềm tin ở ai đó, hãy kiểm tra độ chính xác của thông tin. Sự bất an trong tâm trí bạn có thể dẫn tới những chỉ trích quá thái hoặc những suy diễn thiếu cơ sở. Đừng tưởng tượng ra kẻ thù khi chúng không hiện hữu. Khi tình hình trở nên quá nặng nề, hãy tạm rút lui để có thời gian chiêm nghiệm. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy mọi việc một cách rõ ràng hơn và phân biệt tốt hơn bạn với thù.

Công sở sẽ không còn là nơi bình yên đối với tuổi Hợi, nhất là ở những tập đoàn lớn. Ngôi sao #7 chẳng bao giờ là dễ chịu. Nó có thể biểu hiện bằng trò chơi quyền lực, khiến bạn cảm thấy kiệt sức và vô vọng. Đừng chú ý quá nhiều vào những mặt tiêu cực, hãy dồn sức cho công việc và những kế hoạch bạn đã vạch ra, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

Trong kinh doanh, vận may xuống thấp khiến tuổi Hợi hút về mình những nhân vật không mấy tốt đẹp. Hãy cảnh giác khi phải giao dịch với những kẻ đáng ngờ. Kể cả nếu họ được giới thiệu bởi những người mà bạn tuyệt đối tin tưởng, tốt nhất hãy lắng nghe trực giác của mình. Đừng hứa hẹn bất kỳ điều gì. Hãy xin lỗi nếu bạn làm phật lòng ai đó nhưng đây là lúc cần hết sức thận trọng. Tránh mạo hiểm lớn về tài chính. Có nguy cơ mất tiền. Tốt nhất hãy nằm yên, hạn chế giao tiếp. Kể cả khi tham dự các bữa tiệc cuối năm, hãy tỏ ra kiệm lời. Đừng thể hiện mình quá nhiều, nếu không các thông tin nhạy cảm có thể rơi vào tay kẻ xấu. Tham gia làm từ thiện để hóa giải năng lượng xấu của tháng.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Hợi tháng này có vẻ mờ nhạt. Đây chưa phải lúc đưa ra những quyết định lớn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng trong mọi mối quan hệ vì các bước đi của bạn trong tháng này thường không mấy sáng suốt.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao