Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Dậu

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Dậu khi vận may của bạn lên rất cao. Ngôi sao Thịnh vượng #8 trở nên đặc biệt mạnh mẽ nhờ tác động của sao năm Phóng đại #9. Điều này khiến vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể chưa nhận ra chúng ngay nhưng một khi cơ hội đã lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ cảm nhận sự tuyệt vời của chúng. Tuổi Dậu có thể vươn tới những ước mơ xa vời nếu có đủ đam mê và nhiệt huyết. Thêm một may mắn nữa là những thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu. Tương lai thật sự tươi sáng. Hãy tự tin và dũng cảm tiến lên.

Rất nhiều điều tốt lành chờ đợi tuổi Dậu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Bạn cảm thấy tràn trề khí thế và sẵn sàng đối đầu với thách thức. Đồng nghiệp nhiệt tâm hỗ trợ, đâu đâu cũng có đồng minh. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công.

Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, mọi điều tốt lành có thể xảy đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy mở lòng đón nhận mọi ý tưởng và lời đề xuất mới. Một điều gì đó bạn chờ đợi đã lâu có thể xuất hiện theo cách bất ngờ nhất. Tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh vì đây là lúc bạn có thể đạt những tiến bộ nhảy vọt. Đây là thời điểm tốt để đa dạng hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Bạn càm thấy dồi dào sinh lực và hút về mình sức mạnh của những người cùng làm việc.

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính đẹp nhất trong con người tuổi Dậu, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Dậu đã kết hôn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Cẩn thận không để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao