Thứ hai, 6/4/2020, 00:17 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ ba (từ 5/4 đến 5/5)

Tuổi Thân

Đây là tháng có nhiều khó khăn, tuổi Thân trở nên thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng hơn thường lệ. Trước khi đập nát một mối quan hệ, hãy tự nhắc mình rằng năng lượng của tháng đã khiến bạn trở nên xấu xí như vậy. Hãy đặc biệt cố gắng kiểm soát tính khí của mình và đừng vội kết luận về người khác, hoặc đoán già đoán non về suy nghĩ của họ. Hãy dựa nhiều hơn vào suy xét của bản thân, đừng hỏi ý kiến mọi người quá nhiều vì những gì bạn được nghe sẽ không khiến bạn hài lòng. Tăng cường mặc màu đỏ để giảm thiểu năng lượng Mộc của sao cãi cọ.

Sự thiếu nhạy cảm của tuổi Thân tháng này có thể khiến quan hệ của bạn với đồng nghiệp trở nên căng thẳng. Cuộc sống nơi công sở sẽ đầy thách thức. Bạn thích tranh cãi hơn bình thường và trở nên khó gần. Đồng nghiệp bắt đầu bỏ mặc bạn. Mặc dù có khả năng nhận ra sự vô lý của mình nhưng tuổi Thân không thể hành động và ứng xử khác đi. Lúc này tốt nhất là nên hạn chế giao tiếp. Khi tranh luận, đừng cố gắng nói điều gì đó chỉ cốt để được nói. Hãy chỉ đóng góp khi điều bạn nói thực sự có giá trị. Nếu không ấn tượng mà bạn tao ra sẽ rất xấu.

Các vấn đề hành chính làm giảm tốc độ công việc của tuổi Thân trong tháng này. Tuy bạn đã sẵn sàng nhưng có kẻ tìm cách ngáng chân bạn. Đừng gục ngã. Hãy đứng dậy và tự mình làm mọi thứ nếu cần. Đây không phải thời điểm thích hợp để tham gia liên minh mới hay nạp thêm thành viên mới. Hãy củng cố nguồn lực của bạn, dành thời gian xây dựng chiến lược và kế hoạch hành động cho tương lai. Tháng này bạn thiếu khả năng thuyết phục để khép lại các thỏa thuận theo đúng ý mình, vì vậy tốt nhất nên hoãn việc này đến tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. Tránh đầu tư mới. Trì hoãn các quyết định quan trọng tới tháng sau.

Chuyện tình cảm trở nên rất khó khăn, đặc biệt là với những quan hệ mới. Nếu hai bạn mới chỉ bắt đầu gặp gỡ và còn muốn tiến xa hơn, tốt nhất đừng dành quá nhiều thời gian bên nhau trong tháng này. Điều này có thể đẩy hai bạn xa nhau hoặc tạo hiểu nhầm không cần thiết ở giai đoạn đầu của mối quan hệ. Nếu đã biết nhau một thời gian dài hơn, các bạn có thể sẽ bớt khó chịu vì những chuyện lặt vặt.

>> Quay lại trang đầu

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao